Giới thiệu

Giới thiệu

Khi có nhu cầu thẩm mỹ, phẫu thuật làm đẹp chị em thường tìm hiểu các Thẩm mỹ viện uy tín, tin tưởng vào chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp chăm sóc sắc đẹp cho mình. Bác sỹ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những tên tuổi được rất nhiều chị em tin tưởng, chọn lựa khi có nhu cầu làm đẹp.

 

bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

 • Thành viên Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS.
 • Thành viên Hội Thẩm Mỹ Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phó Giám Đốc chuyên môn của bệnh viện thẩm mỹ trong nhiều năm
 • Giám Đốc chuyên môn Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ BS. Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ thẩm mỹ với chuyên môn giỏi

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, vai trò của người bác sỹ vô dùng quan trọng. Bác sỹ chính là người trực tiếp tư vấn chị em nên cải thiện những đường nét nào trên khuôn mặt, chỉnh sửa body thế nào cho hài hòa với tổng thể. Và quan trọng nhất là tay nghề chuyên môn của bác sỹ trong khi thực hành – yếu tố chiếm đến hơn 90% kết quả thành công khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ và trải qua quá trình tu nghiệp nhiều năm về Phẫu thuật tạo hình tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Đây đều là những quốc gia có kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ không phẫu thuật tiên tiến hàng đầu thế giới.

Bác sĩ thẩm mỹ

Trở thành hội viên chính thức của Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế (ISAPS) và Hội Phẫu thuật Thẩm Mỹ Thành phố Hồ Chí Minh là sự công nhận về chuyên môn và y đức của bác sỹ Ngô Mộng Hùng trong giới bác sĩ thẩm mỹ và với khách hàng trong nước và quốc tế.

Năm 2013, Thẩm mỹ viện Bác sỹ Ngô Mộng Hùng ra đời tại 115 Trương Định, P. 7, Q. 3, TP. HCM (ngã tư Trương Định – Điện Biên Phủ) với mong muốn làm tất cả chị em đẹp hơn, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Y đức, mắt thẩm mỹ tinh tế trong nghề nghiệp của bác sỹ Hùng

Đến với Thẩm mỹ viện bác sỹ Ngô Mộng Hùng, chị em sẽ được tư vấn tận tình bằng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế và hơn hết là y đức trong nghề nghiệp của bác sỹ Hùng.

 1. Trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tư vấn kỹ càng, chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.
 2. Bác sỹ trực tiếp thực hiện, chỉ đạo phẫu thuật thẩm mỹ với các thiết bị làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất.
 3. Chăm sóc hậu phẫu chu đáo, ân cần bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp. Bác sỹ thường xuyên qua kiểm tra.
 4. Bảo hành dài hạn: hiệu quả dài lâu, 10 năm, 5 năm,… tùy theo từng dịch vụ khách hàng sử dụng.
 5. Trở thành khách hàng thân thiết với các những đãi hấp dẫn về sau, các buổi hội thảo chăm sóc sức khỏe do Thẩm mỹ viện thực hiện.

Bác sĩ thẩm mỹ

Tất cả mọi yêu cầu thẩm mỹ của chị em khi đến với trung tâm đều được đáp ứng. Tuy nhiên, bác sỹ Hùng sẽ tư vấn trực tiếp việc chỉnh sửa, phẫu thuật sao cho hợp lý nhất để tỏa sáng nét đẹp tự nhiên sẵn có và tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo sức khỏe cho chị em.

Đó chính là phương châm làm việc của bác sỹ Ngô Mộng Hùng chữ TÂM và chữ TẦM sóng đôi. Tâm trong sáng, luôn tâm niệm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, phù hợp nhất cho chị em. Tầm nhìn xa trông rộng, áp dụng các biện pháp chăm sóc thẩm mỹ hiện đại, chuyên nghiệp nhất để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã nhận được sự tin tưởng, quý mến từ rất nhiều chị em trong quá trình hoàn thiện sắc đẹp của mình. Vẻ đẹp, niềm vui của chị em sau khi đến với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cũng là niềm vui và tự hào của bác sỹ.

Có câu “tướng diện tâm sinh” – diện mạo phản ánh tâm hồn. Một vẻ đẹp chỉn chu, hoàn hảo từ khuôn mặt đến vóc dáng sẽ phản ánh một tâm hồn đẹp giúp chị em tự tin, hạnh phúc, thành công hơn trong cuộc sống. Hãy để bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giúp bạn thực hiện điều này.

Quá trình tu nghiệp của Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

 • Khách mời danh dự của hãng túi ngực Mentor tại bang Texas – Hoa Kỳ:

Bác sĩ thẩm mỹ

 • Dự tiệc tối cùng Lãnh đạo Công ty Mentor, Texas – Hoa Kỳ:

Bác sĩ thẩm mỹ

 • Tham dự hội nghị ASAPS hàng năm tại New York, Hoa Kỳ:Bác sĩ thẩm mỹ
 • Tham dự Hội nghị Osaps lần thứ 13 tại Seoul – Hàn Quốc:

Bác sĩ thẩm mỹ
Bác sĩ thẩm mỹ

 • Chứng nhận Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa trong nước và quốc tê:

Bác sĩ thẩm mỹ
Bác sĩ thẩm mỹ
Bác sĩ thẩm mỹ