Bài Viết Được Quan Tâm

Bấm mí giá bao nhiêu
Hỏi: Em có ý định đi bấm mí Hàn Quốc để có được mắt 2 mí. Bác sĩ có thể cho em hỏi phương pháp này có hiệu quả lâu dài không ạ? Bên mình bấm mí giá bao nhiêu, có chương trình khuyến mãi gì không ạ? Em cám ơn Bác sĩ nhiều. (Hải Châu, Bình Thuận)

Bấm mí lần 2
Hỏi: Chào Bác sĩ, em đã từng bấm mí nhưng sau một thời gian đường mí bị bung, em có thể thực hiện bấm mí lần 2 được không? Thẩm mỹ viện bên mình thực hiện bấm mí có hiệu quả lâu dài không ạ? Vì nếu cứ phải bấm mí nhiều lần thế này rất tốn kém và ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của em. Mong Bác sĩ sớm hồi đáp giúp em ạ. Em cám ơn. (Phương Nghi, Gia Lai)

Có nên bấm mí mắt
Hỏi: Bác sĩ ơi, em không thích đôi mắt một mí của mình, vì em nghe bạn bè hay chọc em là “ti hí mắt lươn”. Điều này khiến em không được tự tin mỗi khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Qua tìm hiểu trên mạng em được biết phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc có thể giúp mắt to tròn và 2 mí rõ rệt, Bác sĩ cho em hỏi em có nên bấm mí mắt không ạ? Và chi phí thực hiện bấm mí mắt bên mình là bao nhiêu ạ? Có ưu đãi gì cho sinh viên không? Em cám ơn. (Hải Miên, TP.HCM)

Bấm mí ở đâu uy tín
Hỏi: Em xem trên topic “Bấm mí ở đâu uy tín?” bên web tamsueva thì thấy các chị ấy bảo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm đẹp lắm, có chị bấm mí Hàn Quốc xong thì quay lại làm môi với ngực luôn. Giờ nhìn đẹp kinh khủng luôn. Em bị cận từ lớp 7, mắt đã không đẹp rồi lại còn bị một bên mí lót. Nhìn bình thường không sao chứ lên hình là toàn mắt to mắt nhỏ. Không biết bấm mí Hàn Quốc xong mắt em có đỡ không bác sĩ? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Mỹ Hạnh, Gò Công)

Bấm mí được bao lâu
Hỏi: Em năm nay 18 tuổi và có dự định đi bấm mí để có được mắt 2 mí đẹp như các Idol Hàn Quốc, Bác sĩ cho em hỏi phương pháp bấm mí được bao lâu và em cần kiêng những gì để có được đôi mắt đẹp? Cám ơn Bác sĩ. (Mỹ Yên, TP.HCM)

Bấm mí mắt giữ được bao lâu
Hỏi: Chào Bác sĩ, em đang có ý đinh đi bấm mí mắt Hàn Quốc, nhưng nghe một số người đã thực hiện rồi nói bấm mí được một thời gian sẽ bị bung chỉ. Bác sĩ cho em hỏi bên mình bấm mí mắt giữ được bao lâu ạ? Em cám ơn Bác sĩ nhiều. (Hiền, Bạc Liêu)

Bấm mí mắt tại Đà Nẵng
Hỏi: Chị gái em đi bấm mí mắt tại Đà Nẵng cách đây 4 tháng và giờ đang khổ lắm bác sĩ ạ. Chị ấy phải thực hiện tận 3 lần: lần đầu mí bị bung, lần 2 bị nhiễm trùng: lần 3 thì khá hơn song mí bên trái nhìn kinh khủng lắm, bên phải thì cứ giả giả sao ấy. Giờ chị em hoang mang lắm. Tụi em có nhờ các mẹ bên webtretho tư vấn thì được giới thiệu Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ giúp giùm chị em ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Mỹ, Đà Nẵng)

Bấm mí hàn quốc có vĩnh viễn
Hỏi: Chào Bác sĩ, em đang có ý đinh đi bấm mí Hàn Quốc, nhưng nghe một số review trên mạng nói bấm mí được một thời gian sẽ bị bung chỉ. Bác sĩ cho em hỏi bên mình bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không ạ? Em cám ơn Bác sĩ nhiều. (Bình Yên, Gia Lai)

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

1378
Hỏi: Em có chị gái mới đi bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội nhìn rất đẹp và tự nhiên. Hiện em đang ở...
Bấm mí giá rẻ

Bấm mí là gì