Bài Viết Được Quan Tâm

Kinh nghiệm đi bấm mí
Hỏi: Em năm nay 21 tuổi, em định đi bấm mí Hàn Quốc nhưng trước giờ em chưa bao giờ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nên em không biết phải chuẩn bị như thế nào, cần làm sao cả. Bác sĩ tư vấn giúp em vài kinh nghiệm đi bấm mí Hàn Quốc với ạ. Em sợ đến thẩm mỹ viện rồi lóng ngóng thì quê lắm ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Mỹ Tú, Long Hựu)

Giảm giá bấm mí
Hỏi: Chào Bác sĩ, em đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc, Bác sĩ cho em hỏi bấm mí xong có cần nghỉ dưỡng hay kiêng gì không ạ? Em nghe nói bên mình đang có chương trình khuyến mãi giảm giá bấm mí, vậy chi phí thực hiện bấm mí là bao nhiêu ạ? Em cám ơn. (Hoàng Yến, Đắk Lắk)

Bấm mí mắt là gì
Hỏi: Bác sĩ ơi, em có nghe bạn bè nói phương pháp bấm mí mắt có thể cải thiện tình trạng mắt một mí. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp bấm mí mắt là gì và có thật hiệu quả như lời đồn không ạ? Em cám ơn Bác sĩ. (Linh Lan, Lạng Sơn)

Bấm mí Star Eyes
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình có bấm mí Star Eyes không ạ? Em thấy giờ nhiều bạn ở trường em đi bấm lắm, kết quả mắt đẹp lắm ạ. Nếu bên mình có thì bác sĩ tư vấn cụ thể giúp e nha, cho em xin giá luôn ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ ạ. (Kim Ngân, Thủ Đức)

Chi phí bấm mí mắt
Một người phụ nữ không xinh nhưng biết làm đẹp, họ sẽ luôn là tâm điểm của sự chú ý. Sẽ nhận được lời khen ngợi từ những người khác, được nhận quà từ cánh mày râu và…điều quan trọng là họ được ngưỡng mộ. Vì vậy, với những bạn đang u sầu vì đôi mắt có nhiều khuyến điểm (một mí, mi lót, mí không đều,…) hãy mạnh dạn làm đẹp cho mình bằng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc với chi phí bấm mí mắt “bình dân” mà chất lượng “quốc tế”.

Bấm mí Hàn Quốc đẹp
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi là nam thì bấm mí Hàn Quốc đẹp không? Năm nay em 27 tuổi, vợ tương lai của em bảo em điểm nào cũng được, mỗi đôi mắt không đều (do mắt em mí lót) nên chụp ảnh trông không đẹp gì cả. Tháng 10 này là em đi chụp ảnh cưới nên em định đi bấm mí để mắt rõ nét hơn. Không biết cần bao lâu để mắt hồi phục thưa bác sĩ? Với bấm mí xong nhìn có mất tự nhiên lắm không, vì em là nam lại đi làm rồi nên cũng ngại mấy vấn đề này lắm? Bác sĩ cho em cảm ơn. (Mạnh Thế, Thủ Đức)

Bấm mí không đều
Hỏi: Chào Bác sĩ, 5 tháng trước em có thực hiện bấm mí ở thẩm mỹ viện dưới tỉnh những Bác sĩ ở đấy đã bấm mí không đều. Hai mí của em lệch nhau trông rất kì. Em có thể đến thẩm mỹ viện mình để chỉnh sửa không ạ? (Thanh Ngân, Đông Nai)

Bấm mí Plasma
Hỏi: Em năm nay 23 tuổi, gương mặt em cũng khá ưa nhìn (như lời các bạn vẫn nhận xét). Tuy nhiên em lại có một khuyết điểm đó là mắt 1 mí nên khi lên hình trông cứ kỳ kỳ sao đó. Bác sĩ cho em hỏi bên mình có bấm mí Plasma không ạ? Em nghe nói đó là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Esther Kiều, Q.1)

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

500
Hỏi: Em có chị gái mới đi bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội nhìn rất đẹp và tự nhiên. Hiện em đang ở...
Bấm mí giá rẻ

Bấm mí là gì