Bài Viết Nổi Bật

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội
Hỏi: Em có chị gái mới đi bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội nhìn rất đẹp và tự nhiên. Hiện em đang ở Tp.HCM nên có tìm hiểu một số địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp ở đây, và được biết Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong số đó. Em thấy nhiều hình ảnh khách hàng từng đi bấm mí bên mình nhìn đẹp lắm ạ, nhưng em còn băn khoăn không biết mắt sẽ đẹp như vậy trong bao lâu?

Bấm mí giá rẻ
Hỏi: Em được bạn bè giới thiệu Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ bấm mí giá rẻ hơn so với nhiều nơi, nhưng luôn đảm bảo chất lượng tốt, và rất an toàn. Em chỉ mới ra trường, chưa có nhiều tiền để đi làm đẹp, nhưng đôi mắt 1 mí từ lâu đã là nỗi “ám ảnh” của em, và em e sợ đôi mắt 1 mí, trông hơi “lươn” của mình sẽ ảnh hưởng đôi chút khi đi xin việc, nên em muốn “xử lý” nó. Thẩm mỹ viện có thể tư vấn thêm giúp em về kỹ thuật bấm mí không ạ?

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em thấy hiện nay giới trẻ đang rộ lên trào lưu bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để có mắt 2 mí, nhìn rất đẹp và gương mặt có hồn hơn. Mắt em cũng là mí lót nên nhìn không được đẹp, nên em cũng dự định đi bấm mí mắt. Để yên tâm hơn thì em muốn hỏi bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không, vì em sợ sau này thị lực sẽ giảm.

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em tên là Hạnh, năm nay 23 tuổi, nhược điểm lớn nhất của em đó là đôi mắt 1 mí, khiến mắt em trông ti hí và hơi “lươn lẹo”. Em thường xuyên phải trang điểm để che bớt đi nhược điểm này, nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời. Em nghe nói hiện nay có công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc có thể tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, nên em muốn hỏi bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền vậy ạ?- (Hồng Ánh, Bình Dương)

Có nên bấm mí Hàn Quốc

Hỏi: Mắt em bên có mí bên không có nên nhìn rất kỳ, bên to bên nhỏ, và không cân đối khiến em rất e ngại mỗi khi nhìn vào mắt người đối diện. Em đang băn khoăn không biết có nên bấm mí Hàn Quốc hay không, vì em rất sợ có sẹo ở mắt, hay nếu có sai sót gì đó thì sẽ làm thị lực bị ảnh hưởng. Em rất mong được bác sĩ tư vấn về độ an toàn của ca phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào ạ, để em cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Em cảm ơn.

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên
Câu hỏi: Tôi dự định đi bấm mí mắt nhưng tháng tới tôi phải đi công tác nước ngoài để gặp gỡ đối tác. Nên tôi muốn hỏi bấm mí bao lâu thì tự nhiên, vì tôi sợ gặp khách hàng trong tình trạng mắt sưng vù thì không được hay lắm. Mong bác sĩ giải đáp, để tôi có thể thu xếp công việc và làm đẹp một cách ổn thỏa. Tôi cảm ơn.- (Trần Thị Thúy Quỳnh, 26 tuổi, Tp.HCM).

Bấm mí có vĩnh viễn không
Hỏi: “Chào Thẩm mỹ viện. Em thấy hiện nay giới trẻ đang rộ lên trào lưu bấm mí Hàn Quốc, giúp đôi mắt 2 mí tự nhiên và trở nên to tròn hơn nên cũng có tìm hiểu sơ qua về dịch vụ này. Em được biết dịch vụ này không cần phẫu thuật nên mừng lắm vì em rất sợ dao kéo “không có mắt”. Nhưng em còn băn khoăn muốn hỏi đó là bấm mí có vĩnh viễn không, hay chỉ vài năm là đường mí đã bị mờ ạ.”

Giá bấm mí Hàn Quốc
Mấy năm trở lại đây, từ khóa bấm mí Hàn Quốc hay nhấn mí được rất nhiều người tìm kiếm. Tuy xuất hiện chưa lâu, nhưng bấm mí mắt đã trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, để cải thiện tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí không đều nhau… Và chủ đề được rất nhiều người quan tâm đó là “bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu”, hãy cùng chúng tôi “giải mã” trong bài viết này nhé.

Bấm mí mắt Webtretho

Hỏi: “Tình cờ em thấy nhiều hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi tiến hành bấm mí bên mình nhìn rất đẹp, được đăng trên trang Webtretho với chủ đề bấm mí mắt Webtretho. Kéo xuống bình luận thì em thấy cũng có một số người nói rằng họ từng đi bấm mí bên mình và thấy rất ưng ý. Em đang tìm địa chỉ bấm mí uy tín, để cải thiện đôi mắt 1 mí ti hí của mình, nên rất muốn được Thẩm mỹ viện tư vấn thêm về dịch vụ bấm mí bên mình ạ.”

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

1378
Hỏi: Em có chị gái mới đi bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội nhìn rất đẹp và tự nhiên. Hiện em đang ở...
Bấm mí giá rẻ

Bấm mí là gì