Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em tên là Hạnh, năm nay 23 tuổi, nhược điểm lớn nhất của em đó là đôi mắt 1 mí, khiến mắt em trông ti hí và hơi “lươn lẹo”. Em thường xuyên phải trang điểm để che bớt đi nhược điểm này, nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời. Em nghe nói hiện nay có công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc có thể tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, nên em muốn hỏi bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền vậy ạ?- (Hồng Ánh, Bình Dương)

Đáp: Hồng Ánh thân mến. Câu hỏi “bấm mí mắt bao nhiêu tiền” cũng là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng khi gửi câu hỏi đến chuyên mục Bấm mí mắt Hàn Quốc. Vì vậy, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp trong bài viết này như sau:

Đối tượng thích hợp với bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc chỉ xuất hiện vài năm gần đây tại “xứ sở kim chi” nhưng đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp tại nhiều nước, bao gồm Việt Nam. Đây là kỹ thuật tạo đôi mắt 2 mí nhanh chóng mà không cần cắt rạch da, nên có thể hạn chế tối đa tổn thương đến vùng mắt. Đặc biệt, hiện nay công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn, chứ không hiệu quả vài năm như kỹ thuật cũ, nên có rất nhiều người quan tâm bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền.

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Trước khi tìm hiểu chi phí dịch vụ này, hãy cùng tìm hiểu đối tượng nào phù hợp với phương pháp bấm mí mắt, để xác định được tình trạng đôi mắt hiện tại của bạn có thích hợp để bấm mí mắt không nhé.

+ Mắt 1 mí.

+ Mí lót, đường mí không rõ nét.

+ Hai mí không đều nhau.

+ Bên có mí, bên không.

+ Nam, nữ đủ 18 tuổi trở nên, và thường là dưới độ tuổi 30. Vì bấm mí chỉ thích hợp với những ai có da vùng mắt còn độ đàn hồi tốt, chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa.

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

Sau khi xác định được đôi mắt của mình có thích hợp với kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc không, bạn có thể tìm hiểu bấm mí được thực hiện như thế nào, bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền. Nhưng trước tiên, bạn cần tìm đúng địa chỉ thực hiện dịch vụ này một cách hiệu quả, và an toàn đúng không nào.

Bạn có thể an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bởi hiện nay Thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, giúp ca bấm mí có thể duy trì hiệu quả trọn đời. Đặc biệt, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám, thực hiện bấm mí, để đảm bảo nếp mí mới đều và đẹp, không để lại sẹo, không bị trợn mắt, hay ảnh hưởng tới thị lực.

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Hằng năm Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau, bao gồm rất nhiều ca bấm mí Hàn Quốc, và được đông đảo khách hàng tin tưởng, phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, phục vụ. Vậy bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Hiện chi phí thực hiện cho một ca bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ 8 triệu. Nếu nhanh tay đặt lịch hẹn tư vấn, thực hiện bấm mí, thì bạn sẽ có nhiều cơ hội được làm đẹp với chi phí tiết kiệm hơn, vì Thẩm mỹ viện thường có các chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn, giảm tới 50% phí các dịch vụ.

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn xác định được mình có thích hợp để bấm mí mắt không, và giải đáp mối băn khoăn bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền. Chúc các bạn sớm có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, và đừng quên đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trên mọi nẻo đường đi đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mắt hai mí hàn quốc

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532