Bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu

Bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu

Bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu
Hỏi: Em tên là Hoàng, năm nay 24 tuổi. Tư nhỏ đến giờ em luôn tự ti về đôi mắt một mí của mình, vì nhiều người nói trông em không đáng tin, cứ gian gian, vì mắt em vừa nhỏ lại có một mí. Em nghe nói hiện nay có công nghệ bấm mí, giúp mắt 2 mí, không cần phẫu thuật nên em muốn hỏi bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu, và có đau không ạ. Vì em là con trai nhưng vẫn rất sợ đau, sợ có sẹo thì xấu lắm ạ.

Đáp: Cảm ơn bạn Hoàng đã gửi những lời chia sẻ của mình tới chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé.

Bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu

Mắt 1 mí – nỗi lo chung của nhiều người

Tình trạng mắt 1 mí, mí lót, hay bên có mí, bên thì không không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, mà có nhiều người còn giữ những định kiện khá khắt khe với những người có mắt một mí. Chẳng hạn như có câu: Mắt mà ti hí mắt lươn/Không quân trộm cướp cũng phường bất lương.

Do đó, rất nhiều người đã nhờ tới công nghệ bấm mí Hàn Quốc để cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót, và băn khoăn bấm mí thực hiện như thế nào, bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu, hay bấm mí mắt ở đâu đẹp… Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tiến hành bấm mí mắt an toàn, hiệu quả thì hãy lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu

Giới thiệu về phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Trước khi giải đáp bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin chia sẻ đến bạn phương pháp bấm mí được thực hiện như thế nào, có đau hay không nhé.

Bấm mí có kỹ thuật thực hiện rất đơn giản, nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường mí cần tạo, và dùng dụng cụ nhấn mí để tạo những lỗ rất nhỏ trên bề mặt da (khoảng 3 – 5 điểm). Tiếp đến, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ kép để luồn dưới da, chỉ này có tác dụng tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Trước khi bấm mí, bạn sẽ được gây tê nhẹ vùng mí mắt, nên bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự đau đớn, khó chịu nào.

Bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu

Bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu?

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tiến hành ca bấm mí. Cả quá trình bấm mí chỉ mất 15 phút thực hiện, sau đó bạn có thể ra về ngay trong ngày, và chăm sóc vết thương đúng cách để đôi mắt sớm hồi phục. Thông thường chỉ mất 1 tuần là đôi mắt sẽ hồi phục hoàn toàn, đẹp tự nhiên.

Vậy chi phí bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu? Chi phí cho một ca bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 10 triệu. Nếu nhanh tay đăng ký dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện, bạn còn có cơ hội được làm đẹp với chi phí tiết kiệm hơn, giảm tới 50%. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến địa chỉ Thẩm mỹ viện tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay nhé.

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532