Bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật
Ngày nay, để sở hữu đôi mắt 2 mí hút hồn thật đơn giản, dễ dàng với kỹ thuật bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Nếu bạn đang muốn khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót, 2 bên mí không đều nhau, thì hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này, để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc nhé.

Đối tượng phù hợp với bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc ngay từ khi ra đời đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp tại nhiều nước, từ Hàn Quốc cho tới Trung Quốc, Việt Nam… Phương pháp này thích hợp với những đối tượng:

+ Là nam, nữ, đủ từ 18 tuổi trở lên, và thường là dưới độ tuổi 30, vì lúc này mắt chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa.

+ Mắt 1 mí.

Bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

+ Mí lót.

+ Hai mí không đều nhau, bên có mí, bên không.

* Phương pháp bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật không thích hợp với những đối tượng có mắt bị sụp mí, mắt có da dư, mỡ thừa. Những trường hợp này nên áp dụng phẫu thuật cắt mí mắt sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Ưu điểm của bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

+ Không phẫu thuật, không cần cắt rạch da nên có thể hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến đôi mắt.

+ Thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 phút, sau đó bạn có thể ra về ngay.

+ Không cần nghỉ dưỡng, chỉ cần vệ sinh đôi mắt, uống thuốc, kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Đôi mắt hồi phục sau 1 tuần.

Bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

+ Nếp mí duy trì vĩnh viễn.

Với những ưu điểm kể trên, bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật đã được nhiều người biết tới và tin chọn, nhất là chị em phụ nữ sợ đau, sợ dao kéo, và muốn có đường mí trông tự nhiên.

Bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng cách nào?

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là kỹ thuật tạo mí mắt rất đơn giản, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng đôi mắt của mỗi người, để tiến hành đo, vẽ đường mí cho phù hợp nhất. Tiếp đến, nhờ dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí và luồn chỉ dưới da, để tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi.

Bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật chỉ tác động nhỏ đến da mí mắt, không làm tổn thương đến dây thần kinh cảm giác của đôi mắt và sức khỏe nói chung. Do đó, sau khi bấm mí, bạn không cần lo lắng thị lực bị suy giảm, hay gặp bất cứ biến chứng nào về sau.

Bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Tuy bấm mí mắt không phẫu thuật, có độ an toàn cao, nhưng nó đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề khéo léo, và óc thẩm mỹ cao, để tạo đường mí mới phù hợp với đôi mắt, hài hòa với khuôn mặt nhất. Khi lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được bác sĩ Hùng tiến hành ca bấm mí, và không cần lo lắng về tính thẩm mỹ đạt được sau ca bấm mí.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng- địa chỉ bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật uy tín, và luôn sẵn lòng tư vấn bạn, để bạn an tâm hoàn toàn trước khi thực hiện ca bấm mí. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 08.3932.2222, hoặc trực tiếp tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM.

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532