Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn

Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn

Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn
Hỏi: Em nghe nói trước đây bấm mí chỉ hiệu quả vài năm nên ít người lựa chọn, còn ngày nay đã có công nghệ bấm mắt 2 mí vĩnh viễn nên được rất nhiều người lựa chọn. Em cũng đang muốn “giải quyết” đôi mắt 1 mí ti hí của mình nên rất mong được bác sĩ tư vấn thêm về dịch vụ này ạ. Em cảm ơn. (Nguyễn Thị Thanh Phương, 25 tuổi, Tp.HCM)

Tư vấn: Với câu hỏi mà bạn Thanh Phương đã nêu ở trên, chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc xin được cảm ơn và tư vấn giúp bạn như sau:

Đối tượng phù hợp với phương pháp bấm mắt 2 mí vĩnh viễn

Đúng như bạn Thanh Phương tìm hiểu, kỹ thuật nhấn mí trước đây chỉ hiệu quả trong một vài năm rồi đường mí sẽ biến mất, vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu. Còn ngày nay, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp bấm mí Hàn Quốc, tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, nên nó nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp tại nhiều quốc gia.

  Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp với phương pháp bấm mắt 2 mí vĩnh viễn, mà bấm mí mắt thường thích hợp với những bạn trẻ, trong độ tuổi 18 – 30 tuổi, có mắt một mí, mí lót, mí không đều. Vì trong độ tuổi này thì thường mắt chưa bị lão hóa, còn giữ được độ đàn hồi tốt, chưa xuất hiện mỡ thừa, da dư. Với những người da đã bị lão hóa, thì chỉ sau một thời gian ngắn bấm mí, mắt sẽ bị mỡ mắt che khuất đường mí.

Do đó, đầu tiên bạn Phương cần xác định đó là tình trạng đôi mắt của mình có thích hợp để bấm mí hay không. Vì có không ít trường hợp những bạn còn trẻ bị sụp mí mắt do bẩm sinh, hay do thói quen sinh hoạt hằng ngày, không phù hợp với bấm mí, mà phải tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt để đạt hiệu quả cao hơn.  Nếu không chắc chắn đôi mắt mình phù hợp với phương pháp nào, bạn có thể nhờ bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn chính xác hơn.

Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn

Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn thực hiện bằng cách nào?

Khác với cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc có kỹ thuật thực hiện đơn giản và nhanh hơn rất nhiều. Cụ thể, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ tạo những lỗ rất nhỏ trên bề mặt da, theo đường cung mí đã đo vẽ, sau đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục, xuyên qua sụn mi, để tạo nên sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Chỉ sẽ được cố định chắc chắn nên sẽ giúp đường mí duy trì dài lâu.

Sau 15 phút thực hiện bấm mắt 2 mí vĩnh viễn, bạn có thể ra về ngay. Vì đây chỉ là kỹ thuật tạo mí mắt hết sức nhẹ nhàng, không làm xâm lấn, tổn thương đến đôi mắt. Do đó, đôi mắt của bạn chỉ sưng nhẹ như vừa mới khóc hay ngủ dậy, và sẽ hết sưng sau 2 – 3 ngày. Để đôi mắt đẹp hoàn toàn thì chỉ cần khoảng 1 tuần, thay vì cả mấy tháng trời như phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt.

Bấm mắt 2 mí vĩnh viễn

Hiện nay chi phí dịch vụ bấm mắt 2 mí vĩnh viễn đang giảm tới 50% dành cho những khách hàng nhanh tay đăng ký dịch vụ tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM. Vì vậy, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để sớm có đôi mắt đẹp vĩnh viễn mà không cần băn khoăn về độ an toàn, hiệu quả, hay chi phí thực hiện bấm mí mắt nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí vĩnh viễn

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532