Bấm mắt hai mí Hàn Quốc

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau một tuần mà không cần phẫu thuật, và hiệu quả duy trì trọn đời. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về kỹ thuật bấm mí mắt trong bài viết này nhé.

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn được gọi là nhấn mí, là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn, mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này ra đời và rất thịnh hành tại Hàn Quốc- nơi có hơn 2/3 dân số có nhược điểm là đôi mắt 1 mí. Do đó, ngay từ khi ra đời, bấm mí mắt đã nhanh chóng “thống trị” thị trường và trở thành một trong những trào lưu làm đẹp đa quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam…

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc thích hợp cho những đối tượng có mắt 1 mí, 2 bên mí không đều nhau, mí lót, bên có mí bên không. Đặc biệt là mắt không có da dư, và túi mỡ mắt, nên bấm mí Hàn Quốc thường phù hợp với những đối tượng là nam, nữ dưới độ tuổi 30. Trong những trường hợp mắt có da dư, mỡ thừa thì lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt sẽ hợp lý hơn.

Quy trình bấm mắt hai mí Hàn Quốc

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn, giống như những công nghệ tại nước Hàn, qua các bước sau:

B1: Bác sĩ Hùng thăm khám tình trạng mí mắt của bạn, và tình trạng da dư, mỡ thừa ở mắt như thế nào để có phương án bấm mí mắt phù hợp.

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc

B2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ hình dáng, kích thước của đôi mắt, để vẽ đường mí cho đều 2 bên và phù hợp với khuôn mặt của bạn.

B3: Gây tê vùng mí mắt để bạn không thấy khó chịu trong quá trình bấm mắt hai mí Hàn Quốc.

B4: Bác sĩ dùng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, để tạo 3 – 5 lỗ nhỏ theo đường mí đã xác định trước đó. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ dưới da, để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Đường mí sẽ xuất hiện và ngày một rõ nét theo chuyển động nhắm mở mắt của bạn.

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp, cân đối 2 bên, không đau, không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt. Đặc biệt, kết quả ca bấm mí có thể duy trì trong thời gian dài, gần như là trọn đời.

Hiện nay chi phí cho ca bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ 8 triệu. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có dịch vụ tạo mắt 2 mí bằng phẫu thuật cắt mí mắt với chi phí cũng chỉ 8 triệu. Mức chi phí các dịch vụ thẩm mỹ mắt có thể thấp hơn nữa, vì Thẩm mỹ viện thường triển khai chương trình giảm giá đầy hấp dẫn.

Bấm mắt hai mí Hàn Quốc

Để được bác sĩ Hùng tư vấn thêm về dịch vụ bấm mắt hai mí Hàn Quốc, hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

550