Bấm mí Ấn Độ

Bấm mí Ấn Độ

Bấm mí Ấn Độ
Bấm mí Hàn Quốc là trào lưu tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật rất “hot” trong mấy năm gần đây, nên được rất nhiều người biết đến. Nhưng hiện nay, giới trẻ lại truyền tai nhau về công nghệ bấm mí Ấn Độ, khiến nhiều người không khỏi băn khoăn về dịch vụ này hiệu quả như thế nào, thực hiện ra sao. Nếu đây cũng là mối băn khoăn của bạn, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Bấm mí Ấn Độ là gì?

Nhiều nước trên thế giới phải thừa nhận rằng, người phụ nữ Ấn Độ có đôi mắt rất đẹp, vừa to tròn lại có độ sâu cuốn hút, hàng lông mi cong vút, và đặc biệt là đường mí rõ nét khiến đôi mắt có điểm nhấn rõ nét, cuốn hút ánh nhìn từ những người xung quanh.

Bấm mí Ấn Độ

Đôi mắt người Ấn Độ khiến bao người khát khao có được, nên khi nghe nhắc đến phương pháp bấm mí Ấn Độ, nhiều người đã nhầm tưởng rằng đây là công nghệ giúp đôi mắt trở nên đẹp như người Ấn. Nhưng thực chất, đây cũng chỉ là kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, được các Thẩm mỹ viện “biến tấu” thành một cái tên khác cho thu hút khách hàng hơn.

Vì vậy, thay vì tìm hiểu về bấm mí Ấn Độ, bạn nên tìm theo từ khóa bấm mí Hàn Quốc để có nhiều nguồn thông tin đa dạng, chính xác hơn. Thực tế, đây là kỹ thuật tạo mí mắt không cần phẫu thuật, được tiến hành bằng cách luồn chỉ dưới da, để tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bấm mí Ấn Độ có ưu điểm gì?

Bấm mí Ấn Độ hay bấm mí Hàn Quốc có những ưu điểm chính như:

+ Không cần phẫu thuật, thực hiện nhanh trong khoảng 15 phút.

Bấm mí Ấn Độ

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, mắt chỉ sưng nhẹ trong 3 – 5 ngày.

+ Mắt hồi phục hoàn toàn sau 1 tuần, đường mí nhìn rất tự nhiên, không có sẹo.

+ Không ảnh hưởng đến thị lực, hay vùng da xung quanh mắt.

+ Nếp mí duy trì trọn đời, do bác sĩ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ kép, không tiêu.

Bấm mí Ấn Độ – bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

Tuy bấm mí Hàn Quốc có kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhưng nếu bác sĩ thẩm mỹ theo sự quan sát nhạy bén, tay nghề còn nót nớt, thiếu sự khéo léo thì rất khó có thể tạo được đường mí đẹp, cân đối 2 bên, và có sự hài hòa tự nhiên với tổng thể khuôn mặt. Do đó, lựa chọn bấm mí Ấn Độ hay bấm mí Hàn Quốc ở đâu uy tín, chất lượng là điều mà nhiều người quan tâm đâu tiên.

Bấm mí Ấn Độ

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng, an tâm lựa chọn từ phía khách hàng khắp mọi miền Tổ Quốc bởi:

+ Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến từ Hàn Quốc, giúp kéo dài hiệu quả vĩnh viễn, thay vì chỉ vài năm như kỹ thuật trước đây.

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp đảm nhận tất cả các ca bấm mí mắt. Bác sĩ là người có sự nhạy mén, óc thẩm mỹ cao, và gần 20 năm trong nghề.

+ Thẩm mỹ viện trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế, cho tới hệ thống phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn.

Bấm mí Ấn Độ hay bấm mí Hàn Quốc đều là tên gọi chung mà các Thẩm mỹ viện sử dụng để nói đến dịch vụ bấm mí mắt, cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Bạn hãy tin chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để thấy rằng việc sở hữu mắt 2 mí đẹp hút hồn thật đơn giản nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí là gì

Bấm mí bị hỏng

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532