Bấm mí an toàn

Bấm mí an toàn

Bấm mí an toàn
Hỏi: Khi bấm mí Hàn Quốc thì mình cần lưu ý điều gì để bấm mí an toàn thưa bác sĩ? Em được biết bấm mí sử dụng đồ bấm mí chuyên dụng, vậy liệu dùng chung như thế có dễ bị lây nhiễm bệnh từ khách hàng không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ ạ. (Hồng Thanh, Long Hựu)

Đáp: Chào Thanh,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Bấm mí Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để bấm mí an toàn, bạn cần lưu ý những điều sau.

Địa điểm bấm mí an toàn

Địa điểm bấm mí Hàn Quốc sẽ đóng vai trò chủ chốt quyết định việc bạn bấm mí an toàn hay không. Một địa chỉ đáng tin cậy cần đảm bảo được những tiêu chí sau:

  • Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động
  • Cơ sở vật chất tiện nghi, đảm bảo an toàn vệ sinh

Bấm mí an toàn

  • Trang thiết bị y tế có nguồn gốc rõ ràng, hiện đại, đáp ứng đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra
  • Nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng

Hiện ở TP HCM có rất nhiều địa điểm thực hiện bấm mí Hàn Quốc đảm bảo bấm mí an toàn, song để sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp thì chính bác sĩ thực hiện mới đóng vai trò quyết định. Vì lẽ đó rất nhiều khách hàng đã chọn thẩm mỹ viện chúng tôi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nổi tiếng là người có gu thẩm mỹ rất tinh tế lại giàu kinh nghiệm.

Bấm mí an toàn

Quy trình bấm mí an toàn

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi thực hiện bấm mí Hàn Quốc theo quy trình sau:

B1: Bác sĩ Hùng sẽ thăm khám tình trạng đôi mắt và tư vấn cho bạn mọi điều về phương pháp bấm mí Hàn Quốc để bạn yên tâm.

Bấm mí an toàn

B2: Bác sĩ gây tê nhẹ và sát trùng khu vực cần bấm mí.

B3: Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. (Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi dụng cụ bấm mí luôn được thanh trùng kỹ lưỡng và thay mới liên tục nên đảm bảo bấm mí an toàn nhé)

Bấm mí an toàn

B4: Bạn nghỉ dưỡng theo căn dặn của bác sĩ.

Chế độ nghỉ dưỡng sau khi bấm mí Hàn Quốc

Chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi sau khi bấm mí cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc bấm mí an toàn hay không. Để giúp đôi mắt mau khỏe và nếp mí được đẹp, bạn nên:

  • Kiêng thực phẩm chế biến từ nếp/ hải sản/ rau muống/ …để đường mí không bị sẹo

Bấm mí an toàn

  • Uống thuốc và vệ sinh vùng mí mắt theo dặn dò của bác sĩ
  • Chườm mắt để giảm tình trạng sưng sau bấm mí
  • Không dùng đồ uống có cồn
  • Không sờ nắn, va chạm mạnh vào vùng mắt, và để đôi mắt được nghỉ ngơi hợp lý

Hy vọng qua bài viết trên, bạn Thanh đã nắm được những điều cần đặc biệt lưu ý để bấm mí an toàn. Hiện thẩm mỹ viện chúng tôi đang triển khai chương trình Giảm giá 50% tất cả dịch vụ thẩm mỹ mắt, bao gồm bấm mí Hàn Quốc. Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (115 – Trương Định – P.7 – Q. 3 – TP HCM) hoặc liên hệ qua hotline 0933.001.300 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532