Bấm mí bằng chỉ

Bấm mí bằng chỉ

Bấm mí bằng chỉ
Hỏi: Em nghe nói hiện nay bên mình có kỹ thuật bấm mí bằng chỉ, giúp mắt 2 mí vĩnh viễn nên em muốn hỏi phẫu thuật này được thực hiện bằng cách nào, có làm suy giảm thị lực hay không, và bao lâu mắt sẽ đẹp ạ. Em cảm ơn. (Phạm Thị Tuyết Sương, 20 tuổi, Tp.HCM)

Đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Sương đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của chúng tôi. Với những thắc mắc mà bạn Sương đã nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí bằng chỉ là gì?

Bấm mí mắt còn được gọi là bấm mí Hàn Quốc hay nhấn mí. Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí, ra đời từ Hàn Quốc. Trước đây, kỹ thuật nhấn mí chỉ cho hiệu quả vài năm, nhưng ngày nay, công nghệ này đã được cải tiến rất nhiều, cho hiệu quả trọn đời, và đường mí nhìn rất tự nhiên như thật.

Bấm mí bằng chỉ

Bấm mí bằng chỉ sử dụng chỉ thẩm mỹ đôi, bác sĩ sẽ luồn chỉ bằng dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng, nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Phương pháp này không phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách da, nên sẽ không để lại sẹo, và đường mí sẽ hình thành một cách tự nhiên theo chuyển động của cơ mí mắt.

Bấm mí bằng chỉ bao lâu sẽ đẹp?

Một trong những ưu điểm lớn nhất của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đó là hồi phục nhanh. Ca bấm mí chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện, sau đó bạn có thể ở lại Thẩm mỹ viện để được chườm đá giảm sưng và về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Bấm mí bằng chỉ

Nếu như phẫu thuật cắt mí mắt cần 1 – 3 tháng để hồi phục hoàn toàn, thì khi lựa chọn phương pháp bấm mí bằng chỉ, bạn chỉ mất khoảng 1 tuần là đôi mắt đã hồi phục và đẹp tự nhiên. Sau đó, nếp mí sẽ duy trì trọn đời.

Bấm mí bằng chỉ có ảnh hưởng gì không?

Bấm mí mắt chỉ tác động rất nhỏ đến vùng da mí mắt, hoàn toàn không cắt rạch da, không xâm lấn, tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh, thị giác của đôi mắt… do đó, bấm mí không hề để lại sẹo xấu, hay làm suy giảm thị lực như nhiều người vẫn e ngại. Thông thường, mắt sẽ bị sụp mí theo sự lão hóa ở da do thời gian, tuổi tác, khi đó, bác sĩ sẽ có phương án cải thiện phù hợp, trả lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn.

Bấm mí bằng chỉ

Hiện chi phí thực hiện cho một ca bấm mí bằng chỉ hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc chỉ 10 triệu. Ngoài ra, nếu nhanh tay đăng ký dịch vụ vào những dịp khuyến mãi của trung tâm, bạn sẽ có cơ hội được làm đẹp đôi mắt với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Hay bạn có thể kết hợp với một số dịch vụ để làm đôi mắt to tròn, long lanh hơn với chi phí cực hợp lý nhé.

Hy vọng với những thông tin mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa mới cung cấp, bạn Sương đã giải đáp được những băn khoăn của mình. Nếu bạn đã sẵn sàng gặp bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp, thì bạn hãy đến địa chỉ Thẩm mỹ viện tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay nhé.

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532