Bấm mí bằng laser

Bấm mí bằng laser

Bấm mí bằng laser

Hỏi: Thưa bác sĩ, gần đây em vô tình đọc được quảng cáo về phương pháp bấm mí bằng laser nhưng em không hiểu lắm vì thông tin được cung cấp còn khá mơ hồ. Em mong bác sĩ có thể tư vấn thêm cho em. Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ. (Xuân Mai, Vĩnh Long)

Đáp: Chào bạn Mai,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ mắt của thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp bấm mí bằng laser, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn bài viết sau.

Bấm mí bằng laser có hiệu quả như quảng cáo?

Bấm mí bằng laser là phương pháp sử dụng tia laser CO2  tổn thương bề mặt da (ở độ nông cho phép) theo nếp định sẵn. Khi vết thương liền sẽ hình thành nếp mí mới.

Bấm mí bằng laser

Kể từ khi ra đời, phương pháp này đã trở thành 1 hiện tượng bởi hàng loạt hiệu quả thần kỳ được quảng cáo như : không đau đớn, không sẹo, chỉ mất 5 phút sẽ có được nếp mí hoàn hảo kéo dài vĩnh viễn, không đụng dao kéo, v.v.

Tuy nhiên, rất nhiều người cho rằng phương pháp này không kỳ diệu đến thế. Thực tế, nhiều khách hàng sau khi áp dụng bấm mí bằng laser cho biết họ vẫn bị sẹo và nếp mí không giữ được lâu nên họ phải làm lại nhiều lần. Dù được tư vấn là sẽ không đau tuy nhiên điều này cần được kiểm chứng lại, bởi nhiều chị em không thể chịu được sự tổn thương bởi tia laser (dù đã được ủ tê trước đó)…

Bấm mí bằng laser

Bấm mí Hàn Quốc – phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả

Bấm mí bằng laser đã chứng minh cho chúng ta thấy không phải cứ cái gì mới thì sẽ tốt hơn. So với việc sử dụng laser, bấm mí Hàn Quốc đều có điểm lợi thế cũng như ít lợi thế hơn. Bấm mí Hàn Quốc xuất hiện sớm hơn nên khó tránh khỏi việc tạm thời « hạ nhiệt » trước công nghệ laser nhưng đây đồng thời cũng là 1 lợi thế. Bởi trải qua thời gian được khách hàng sử dụng và kiểm nghiệm, độ tin cậy của bấm mí Hàn Quốc so ra lại cao hơn hẳn.

Bấm mí bằng laser

Bấm mí Hàn Quốc sẽ:

  • Mang lại đôi mắt 2 mí đều đẹp, tự nhiên
  • Không để lại sẹo do bác sĩ chỉ tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi rồi tạo thành nếp mí chứ không phẫu thuật
  • Đảm bảo hiệu quả lâu dài
  • Tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực (do không phẫu thuật)

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Tuy bấm mí Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản song hiệu quả đạt được lại phụ thuộc rất nhiều vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chính là người mà bạn có thể « chọn mặt gửi vàng » khi có nhu cầu bấm mí.

Bấm mí bằng laser

Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ vô cùng thích thú với:

  • Không gian sang trọng, tiện nghi
  • Được tiếp đón nồng nhiệt bởi đội ngũ nhân viên, tư vấn viên am hiểu về bấm mí Hàn Quốc và cả bấm mí bằng laser

Bấm mí bằng laser

  • Sử dụng công nghệ bấm mí tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc
  • Được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và bấm mí
  • Tham gia nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn
  • Tận hưởng dịch vụ 5 sao với chi phí hợp lý

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện bấm mí Hàn Quốc thành công và hết sức hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Bấm mí bằng laser

Khi chất lượng của công nghệ bấm mí bằng laser chưa đủ thuyết phục, tại sao bạn lại không đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở số 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP. HCM để trải nghiệm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc? Bạn cũng có thể gọi đường dây nóng 0933001300 được tư vấn nhanh nhất nhé!

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532