Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ

Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ

Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ
Hỏi: Chào bác sĩ. Em nghe nói hiện nay có công nghệ bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ, không cắt rạch da như cắt mí mắt mà vẫn có thể tạo đường mí sâu, đẹp. Vì vậy, em muốn được tư vấn thêm về kỹ thuật này để cân nhắc thêm, vì em rất sợ đau và sợ đôi mắt bị ảnh hưởng ạ. (Nguyễn Thị Thu Trang, 20 tuổi, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

Tư vấn: Thu Trang thân mến. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn và giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ là gì?

Phương pháp này thường được gọi với cái tên phổ biến hơn đó là bấm mí Hàn Quốc, hay nhấn mí, bấm mí mắt. Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, không hề cắt rạch, bóc tách da, thay vào đó là dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, để luồn chỉ dưới da, xuyên qua sụn mi, nhằm tạo nên sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ

Ngoài ra, bạn nên lưu ý, bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ chỉ áp dụng cho những đối tượng có da vùng mắt chưa bị lão hóa, còn giữ được độ đàn hồi tốt, không có da dư, mỡ thừa, nên thường thích hợp với những người trong độ tuổi 18 – 30. Những trường hợp mắt một mí, sụp mí, mắt nhiều da dư, mỡ thừa thì nên áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ có hại không?

Da vùng mắt vốn mỏng manh, dễ bị tổn thương, nên bất kỳ sự tác động lớn hay nhỏ nào tới đôi mắt cũng khiến nhiều người e ngại “rủi ro” đúng không nào. Các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé, bởi ca bấm mí Hàn Quốc thường chỉ mất 15 thực hiện, không làm tổn thương đến đôi mắt do bác sĩ chỉ luồn chỉ dưới da chứ không cắt rạch da, và không xâm lấn đến các mạch máu, dây thần kinh xung quanh đôi mắt.

Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ

Đặc biệt, trước khi bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ bạn sẽ được gây tê mí mắt nên hoàn toàn không cảm nhận bất kỳ sự đau đớn, khó chịu nào cả. Sau khi tiến hành xong ca bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể ra về, và chăm sóc vết thương tại nhà. Bấm mí chỉ tác động nhỏ lên da, nên đôi mắt chỉ sưng nhẹ trong vài ngày, và sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tuần.

Hiện nay chi phí cho một ca bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ chỉ 10 triệu, hoặc thấp hơn nếu bạn nhanh tay đăng ký dịch vụ trong các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cửa Thẩm mỹ viện. Còn phương pháp tạo mắt 2 mí bằng phẫu thuật cắt mí mắt trên có chi phí là 12 triệu.

Bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa gửi đến bạn Thu Trang hay những ai quan tâm đến dịch vụ bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ những thông tin thiết thực nhất. Nếu bạn mong muốn được bác sĩ tư vấn kỹ hơn, và sớm tiến hành ca bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp vĩnh viễn, thì hãy đến địa chỉ Thẩm mỹ viện tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé!

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532