Bấm mí bao lâu thì đẹp

Bấm mí bao lâu thì đẹp

Bấm mí bao lâu thì đẹp
Hỏi: Em muốn đi tạo mắt 2 mí lâu rồi, nhưng nghe nói phẫu thuật cắt mí mắt phải mất mấy tháng mắt mới hồi phục, còn bấm mí mắt thì không cần phẫu thuật nên sẽ hồi phục nhanh hơn. Vì vậy em muốn hỏi bấm mí bao lâu thì đẹp, có mất thời gian nghỉ dưỡng không, vì công việc của em khá bận rộn và phải thường xuyên gặp gỡ với khách hàng ạ. (Phạm Thị Khánh Huyền, 25 tuổi, Tp.HCM)

Đáp: Cảm ơn bạn Khánh Huyền đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này, để giải đáp được những băn khoăn mà mình đang thắc mắc nhé.

Bấm mí được thực hiện như thế nào?

Để giải đáp được băn khoăn bấm mí bao lâu thì đẹp, thì điều đầu tiên mà bạn cần biết đó là bấm mí mắt được tiến hành như thế nào, mức độ xâm lấn, tổn thương ra sao đúng không nào. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bấm mí được tiến hành theo quy trình chuẩn, khép kín theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất, qua các bước chính đó là:

Bấm mí bao lâu thì đẹp

+ B1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng đôi mắt và phương pháp tạo đường mí mới phù hợp nhất với đôi mắt của bạn.

+ B2: Đo vẽ đường mí mới, sao đó đường mí có sự cân đối, hài hòa tự nhiên với đôi mắt và khuôn mặt.

+ B3: Tiến hành gây tê vùng mí mắt để đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái, không đau, không khó chịu trong quá trình bấm mí mắt.

+ B4: Tiến hành bấm mí theo đường mí đã đo vẽ trước đó, bằng cách dùng dụng cụ chuyên dụng để luồn chỉ dưới da.

Bấm mí bao lâu thì đẹp

Bấm mí bao lâu thì đẹp?

Bấm mí chỉ là kỹ thuật tạo mí mắt rất đơn giản, nhẹ nhàng, không sử dụng dao kéo cắt rạch da, nên có thể hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến đôi mắt. Do đó, bấm mí Hàn Quốc không hề để lại sẹo và thời gian hồi phục cũng được rút ngắn lại. Đó cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của bấm mí Hàn Quốc so với phẫu thuật cắt mí mắt.

Vậy bấm mí bao lâu thì đẹp? Sau khi bấm mí, mắt chỉ sưng nhẹ như vừa mới khóc trong khoảng 3 – 5 ngày đầu. Lúc này bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc như bình thường, không cần nghỉ dưỡng, và chỉ cần lưu ý uống thuốc, chườm đá, chườm ấm, và kiêng khem theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau 1 tuần, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đều và đẹp một cách tự nhiên, sau đó duy trì trọn đời.

Bấm mí bao lâu thì đẹp

Do đó, những người có công việc bận rộn vẫn có thể thu xếp thời gian hợp lý để được tiến hành bấm mí Hàn Quốc, mà không cần lo lắng bấm mí bao lâu thì đẹp, và hồi phục hoàn toàn. Bạn Huyền hãy sớm liên hệ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để thu xếp thời gian đến tư vấn và tiến hành bấm mí nhé. Chúc bạn làm đẹp thành công, và có thể sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý, tạo tiền đề cho mọi cuộc gặp gỡ khách hàng suôn sẻ hơn nhé.

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532