Bấm mí bao lâu thì lành

Bấm mí bao lâu thì lành

Bấm mí bao lâu thì lành
Hỏi: Làm nhân viên bất động sản, thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, nhưng đôi mắt em 1 mí, hơi xếch, nhiều người nói là vừa không đẹp, lại không đáng tin cậy. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của em, nên em muốn đi bấm mí để có mắt 2 mí. Em nghe nói phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, nên muốn được hỏi bấm mí bao lâu thì lành, và có đảm bảo không để lại sẹo thật không ạ.

Đáp: Đây là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được, gửi từ bạn Phạm Thị Hạnh (24 tuổi, Tp.HCM). Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn Hạnh đã nêu ở trên như sau:

Ai phù hợp để bấm mí Hàn Quốc?

Trước khi tìm hiểu bấm mí bao lâu thì lành, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đối tượng nào phù hợp với bấm mí Hàn Quốc nhé. Vì tùy theo tình trạng đôi mắt của mỗi người như thế nào, mà bác sĩ có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn được phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp nhất. Kỹ thuật bấm mí mắt phù hợp với:

Bấm mí bao lâu thì lành

+ Đối tượng nam, nữ đủ 18 tuổi trở lên, và thường là dưới 30 tuổi, mắt chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa, bọng mỡ mắt.

+ Mắt 1 mí.

+ Mí mắt không đều nhau.

+ Bên có mí, bên không có.

+ Mí lót, mí không rõ nét.

Với những đối tượng có vùng da mí mắt đã bị lão hóa, hay mí mắt đã xuất hiện da dư, mỡ thừa thì thường bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt mí mắt, cắt bỏ đi phần da dư, mỡ thừa, trả lại sự trẻ trung cho đôi mắt.

Bấm mí bao lâu thì lành

Bấm mí bao lâu thì lành?

Thông thường một ca bấm mí Hàn Quốc chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí nhập từ Hàn Quốc, và dùng chỉ thẩm mỹ kép để luồn dưới da, nhằm tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Do đó, phương pháp này không hề cắt rạch da, không bóc tách, tổn thương da, không để lại sẹo. Vậy bấm mí bao lâu thì lành?

Sau ca bấm mí, đôi mắt chỉ sưng nhẹ như mới khóc, hoặc hơi bầm tím một chút. Những dấu hiệu này sẽ biến mất sau khoảng 3 – 5 ngày nếu bạn vệ sinh vùng mắt, kiêng khem theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu phẫu thuật cắt mí mắt phải mất 1 – 3 tháng mới hồi phục hoàn toàn, thì ca bấm mí Hàn Quốc chỉ mất khoảng 1 tuần để đẹp tự nhiên. Sau đó, nếp mí sẽ tồn tại vĩnh viễn, vì Thẩm mỹ viện sử dụng loại chỉ kép không tiêu.

Bấm mí bao lâu thì lành

Ngoài ra, bấm mí bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào việc bạn có chăm sóc vết thương ở mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ hay không. Sau khi bấm mí bạn nên lưu ý uống thuốc, vệ sinh đôi mắt, và kiêng khem một số thực phẩm theo những hướng dẫn của bác sĩ.

Hy vọng với những thông tin mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa cung cấp, bạn Hạnh có thể xác định được tình trạng đôi mắt của mình có thích hợp với phương pháp bấm mí Hàn Quốc hay không, cũng như giải đáp giúp bạn băn khoăn bấm mí bao lâu thì lành. Để được bấm mí đẹp, an toàn, và rút ngắn thời gian hồi phục, bạn Hạnh hãy an tâm chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532