Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên
Câu hỏi: Tôi dự định đi bấm mí mắt nhưng tháng tới tôi phải đi công tác nước ngoài để gặp gỡ đối tác. Nên tôi muốn hỏi bấm mí bao lâu thì tự nhiên, vì tôi sợ gặp khách hàng trong tình trạng mắt sưng vù thì không được hay lắm. Mong bác sĩ giải đáp, để tôi có thể thu xếp công việc và làm đẹp một cách ổn thỏa. Tôi cảm ơn.- (Trần Thị Thúy Quỳnh, 26 tuổi, Tp.HCM).

Trả lời: Cảm ơn chị Quỳnh đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi đến Chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này, để biết được bấm mí mắt bao lâu sẽ hồi phục chị nhé.

Cách bấm mí Hàn Quốc

Để giải đáp được băn khoăn bấm mí bao lâu thì tự nhiên, thì hãy cùng tìm hiểu xem bấm mí mắt Hàn Quốc tiến hành như thế nào, mức độ xâm lấn, tổn thương ra sao nhé.

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí một cách đơn giản, nhanh chóng, không cần nhờ tới “dao kéo” phẫu thuật, nên ít gây xâm lấn, và hồi phục nhanh hơn so với kỹ thuật cắt mí mắt. Cụ thể, bác sĩ sẽ vẽ đường mí, và sử dụng dụng cụ nhấn mí, luồn sợi chỉ thẩm mỹ dưới da để tạo sự co gấp mí, và hình thành đường mí mới một cách tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ tác động rất nhỏ đến da mí mắt, nên không hề ảnh hưởng đến giác mạc mắt, các dây thần kinh quanh mắt. Cũng chính vì vậy mà quá trình lành vết thương cũng nhanh hơn rất nhiều, và nếp mí sẽ hình thành một cách tự nhiên theo cử động co gấp mí của đôi mắt.

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên?

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Cả quá trình bấm mí Hàn Quốc chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện, sau đó bạn có thể ra về trong ngày. Bạn nên lưu ý uống thuốc, vệ sinh vùng mắt, và kiêng khem một số thực phẩm, thói quen trong sinh hoạt hằng ngày theo những chỉ dẫn, dặn dò của bác sĩ, để vết thương nhanh chóng hồi phục.

Vậy bấm mí bao lâu thì tự nhiên? Sau khi bấm mí khoảng 3 – 5 ngày thì đôi mắt sẽ chỉ sưng nhẹ như vừa mới khóc. Những dấu hiệu này sẽ giảm nhanh chóng, và không gây nhiều bất tiện đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của bạn. Đường mí sẽ tự nhiên sau khoảng 1 tuần – 10 ngày, nên chị Quỳnh có thể an tâm đi bấm mí, mà không cần sợ đôi mắt sưng vù trong nhiều ngày nhé.

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Nên chọn bấm mí ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bấm mí ở đâu đẹp và bấm mí bao lâu thì tự nhiên còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để bấm mí mắt Hàn Quốc, cũng như cách chăm sóc sau khi bấm mí của bạn như thế nào. Bạn có thể an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để có đôi mắt 2 mí đẹp, nhanh hồi phục bởi:

+ Thẩm mỹ viện tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc theo quy trình khép kín, an toàn, đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng- Giám đốc Thẩm mỹ viện sẽ tiến hành tất cả các ca bấm mí mắt. Với tay nghề khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế tích lũy được sau gần 20 năm trong nghề, bác sĩ Hùng sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp, hài hòa nhất.

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

+ Sử dụng những máy móc, công nghệ tiên tiến nhập khẩu, đã qua quy trình khử trùng sạch sẽ.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa chia sẻ đến chị Quỳnh bấm mí bao lâu thì tự nhiên, cùng nhiều thông tin bổ ích khác liên quan đến dịch vụ bấm mí mắt. Hy vọng chị sớm thu xếp thời gian, công việc, và đến Thẩm mỹ viện để được làm đẹp an toàn, cho đôi mắt thêm xinh, thêm rạng ngời nhé.

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532