Bấm mí bị hỏng

Bấm mí bị hỏng

Bấm mí bị hỏng

Hỏi: “Trước đây em từng đi bấm mí mắt tại một Thẩm mỹ viện nọ, nhưng sau khi đôi mắt hồi phục thì 2 bên mí không đều nhau nhìn rất xấu. Đến nỗi em phải đeo kính râm ngay cả khi đi làm, và nói dối mọi người là em bị ong đốt. Em đang tìm Thẩm mỹ viện uy tín để sửa lại mí mắt thì được một người bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn em từng bấm mí bên mình nhìn rất đẹp, nên em muốn được hỏi bên mình có nhận sửa bấm mí bị hỏng không ạ?”

Trả lời: Chúng tôi rất vui khi bạn Trần Diệu Nhi (22 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Chuyên mục tư vấn Bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn Nhi như sau:

Nguyên nhân bấm mí bị hỏng

Bấm mí Hàn Quốc tuy chỉ là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật, nhưng nếu không tìm đúng địa chỉ Thẩm mỹ viện uy tín thì bạn vẫn có thể gặp phải những trường hợp bấm mí mắt bị hỏng, không ưng ý như: mí mắt không đều, mí bị ngược, mí dày, mí không hài hòa với khuôn mặt, mắt không nhắm lại được…

Bấm mí bị hỏng

Có một số nguyên nhân thường thấy khiến cho ca bấm mí bị hỏng, không đạt tính thẩm mỹ cao như mong đợi đó là: bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề chưa cao, thiếu kinh nghiệm, chưa có mắt thẩm mỹ tinh tế nên thao tác chưa chuẩn xác; thực hiện bấm mí trong điều kiện chưa đảm bảo vô trùng; quá trình chăm sóc sau khi bấm mí mắt của bạn chưa đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cách khắc phục bấm mí bị hỏng

Dù đâu là nguyên nhân khiến cho mí mắt không đẹp như mong đợi sau ca bấm mí Hàn Quốc, thì bạn cũng nên sớm khắc phục tình trạng này, để có đôi mắt đẹp tự nhiên đúng không nào. Thông thường, tùy theo nguyên nhân, mức độ tổn thương của mắt và tình trạng đường mí, cũng như mong muốn của khách hàng, mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Bấm mí bị hỏng

Trong trường hợp bấm mí bị hỏng, đường mí không rõ nét, bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí lại theo đương mí trước đó, để tạo mí mắt rõ nét hơn. Trong trường hợp mí mắt bị ngược, không đều nhau, mí dày thiếu tự nhiên, mắt không nhắm lại được… bác sĩ sẽ tháo sợi chỉ bấm mí cũ ra và tiến hành đo vẽ lại đường mí mới, thực hiện bấm mí Hàn Quốc theo quy trình chuẩn để bạn có đường mí đẹp, hài hòa với khuôn mặt.

Chăm sóc vết thương sau ca sửa bấm mí bị hỏng

Một trong những nguyên nhân có thể gặp phải, khiến cho kết quả sau ca bấm mí mắt không đạt hiệu quả như mong đợi đó là do bạn chưa có cách chăm sóc, kiêng khem đúng cách. Để đôi mắt mau hồi phục và đẹp tự nhiên, bạn nên lưu ý:

+ Uống thuốc, chườm đá giảm sưng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Không dụi mắt, nheo mắt.

Bấm mí bị hỏng

+ Vệ sinh mắt đúng cách, tránh để mắt tiếp xúc với khói, bụi bẩn, nước, ánh sáng mặt trời.

+ Nên để mắt được nghỉ ngơi hợp lý, không ngồi trước tivi, latop, hay đọc sách trong nhiều giờ liền.

+ Trước khi mắt hồi phục thì nên tránh ăn các thực phẩm dễ gây sẹo, sưng mủ như: thịt gà, đồ nếp, rau muống, hải sản, thực phẩm chứa chất kích thích…

+ Khi có dấu hiệu bấm mí bị hỏng, hay sưng lâu ngày chưa hết thì bạn nên đến Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và khắc phục sớm nhất có thể.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

550