Bấm mí cần kiêng gì

Bấm mí cần kiêng gì

Bấm mí cần kiêng gì

Hỏi: Bạn em mới đi cắt mí mắt về và bảo là phải kiêng ăn nhiều thứ lắm nếu không mắt sẽ lâu hồi phục và có sẹo xấu. Còn em thì đang dự định đi bấm mí mắt, nên có băn khoăn đó là bấm mí cần kiêng gì không, và có phải mất mấy tháng thì đôi mắt mới hồi phục giống như phẫu thuật cắt mí mắt không ạ. Em rất mong được Thẩm mỹ viện tư vấn thêm. Em cảm ơn! (Hoàng Thị Diệu Hằng, 23 tuổi, Tp.HCM)

Tư vấn: Bạn Hằng thân mến! Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp băn khoăn bấm mí cần kiêng gì, và sau bao lâu sẽ hồi phục mà bạn đã nêu ở trên như sau:

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ tạo mí mắt rất đơn giản, nhẹ nhàng được nhiều người lựa chọn hiện nay, bởi nó có nhiều ưu điểm, nhất là không cần phải phẫu thuật. Cụ thể, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi và cố định chắc chắn lại tại các mối nối, nhằm tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

 Bấm mí cần kiêng gì

Cả quy trình bấm mí chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện, sau đó bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc đôi mắt như thế nào, bấm mí cần kiêng gì, để vết thương mau hồi phục, và đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Sau đó, bạn có thể ra về ngay, không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, mà có thể trở lại sinh hoạt, làm việc như bình thường.

Sau khi bấm mí cần kiêng gì?

Theo các bác sĩ, tuy bấm mí Hàn Quốc chỉ tác động nhỏ đến vùng da mí mắt, không cần cắt rạch, bóc tách da, nhưng để đảm bảo đôi mắt hồi phục tốt và có tính thẩm mỹ cao thì bạn nên tránh ăn các thực phẩm như: hải sản, thịt bò, rau muống, thịt gà, đồ nếp, thực phẩm có chứa chất kích thích…

Bấm mí cần kiêng gì

Ngoài lưu ý sau khi bấm mí cần kiêng gì, bạn còn nên thực hiện theo một số lưu ý cơ bản như:

+ Uống thuốc, rửa vết thương vùng mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ.

+ Không sờ nắn, va chạm mạnh, hay trang điểm vùng mắt.

+ Nên để mắt được nghỉ ngơi hợp lý, tránh đọc sách, xem tivi, ngồi làm việc trước máy tính trong nhiều giờ liền.

+ Không để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, bụi bẩn, nước.

+ Trong những ngày đầu sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể chườm đá, chườm ấm để giảm sưng vùng mắt.

Bấm mí cần kiêng gì

Bấm mí bao lâu sẽ hồi phục?

Nếu bạn thực hiện chăm sóc vết thương và lưu ý bấm mí cần kiêng gì theo ý kiến của bác sĩ, thì chỉ mất khoảng 1 tuần là đôi mắt đã hồi phục hoàn toàn, và hình thành nếp mí đẹp tự nhiên. Vì bấm mí Hàn Quốc chỉ tác động nhỏ đến da mí mắt, nên thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn rất nhiều so với phẫu thuật cắt mí mắt.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa chia sẻ đến bạn Hằng việc bấm mí cần kiêng gì, và đôi mắt sẽ hồi phục sau bao lâu. Bạn Hằng hãy thu xếp thời gian ổn thỏa, và đến Thẩm mỹ viện để được bác sĩ Hùng thăm khám, tư vấn, và tiến hành bấm mí, để sớm sở hữu đôi mắt đẹp “miễn chê” nhé!

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532