Bấm mí cho nam

Bấm mí cho nam

Bấm mí cho nam
Hỏi: Chào Bác sĩ, em có nhìn thấy những hình ảnh bấm mí Hàn Quốc của thẩm mỹ viện mình rất đẹp và tự nhiên nhưng chỉ toàn của nữ, không viết bên mình có dịch vụ bấm mí cho nam không và quy trình có khác gì so với bấm mí cho nữ không ạ? Em cám ơn. (Thanh Tùng, Lâm Đồng)

Tư vấn: Cám ơn ban Thanh Tùng đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, xoay quanh vấn đề bấm mí cho nam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Dịch vụ bấm mí cho nam

Bấm mí cho nam

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, thể hiện rõ ràng những nỗi niềm chất chứa trong lòng mà không một ngôn ngữ nào có thể diễn đạt rõ ràng được. Không chỉ có con gái muốn “làm nũng” qua đôi mắt mà con trai họ cũng muốn thể hiện tâm trạng của bản thân bằng đôi mắt để đối phương thấu hiểu mình hơn.

Tuy nhiên, không phải bạn nam nào cũng may mắn sở hữu đôi mắt “biết nói” mà thay vào đó là đôi mắt nhỏ, 1 mí, mí lót,…khiến các bạn mất hẳn tự tin khi giao tiếp với người đối diện.

Bấm mí cho nam

Hiểu được nỗi lòng ấy của các bạn, để giải quyết tất cả những khuyến điểm trên đôi mắt, dịch vụ bấm mí cho nam đang được nhân rộng và phổ biến hơn.

Bấm mí cho nam và nữ có khác nhau không?

Bấm mí cho nam và nữ hoàn toàn không có điểm gì khác nhau. Cùng một quy trình và kỹ thuật bấm mí như nhau qua các bước:

+ Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt hiện tại và tư vấn nếp mí mắt mới phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

+ Dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để xác định các điểm bấm mí.

+ Tiến hành gây tê vùng mắt đảm bảo tâm lý thoải mái cho khách hàng.

Bấm mí cho nam

+ Tiến hành bấm mí bằng dụng cụ bấm mí hiện đại.

Với một quy trình khép kín, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kỹ thuật bấm mí cho nam và nữ đều mang lại kết quả đẹp tự nhiên, không lộ sẹo, không ảnh hưởng đến thị giác của mắt, và không gây ra bất cứ biến chứng gì.

Bấm mí cho nam ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không những nổi tiếng với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên, “được lòng” rất nhiều các bạn nữ, mà dịch vụ bấm mí cho nam cũng “sôi động” không kém.

Số lượng các bạn nam tìm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thực hiện bấm mí Hàn Quốc ngày càng tăng cao và có đến 99,9% ưng ý với kết quả sau khi thực hiện.

Bấm mí cho nam

Cùng với chất lượng bấm mí cho nam đạt hiệu quả cực kì tốt, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn được yêu mến bởi các lý do như là:

+ Công nghệ bấm mí hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện bấm mí.

+ Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

+ Chế độ bảo hành dài hạn.

+ Chi phí siêu “hạt dẻ”.

Đặc biệt, nếu đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện bấm mí cho nam trong tháng 5 này, bạn sẽ rất shock với chương trình khuyến mãi có 1 không 2 lên tới 50%. Chỉ cần “đủng đỉnh” 5.000.000 trong túi thì việc sở hữu đôi mắt to tròn với 2 mí rõ ràng không còn là quá xa vời.

Bấm mí cho nam

Nhanh tay gọi hotline: 0933001300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để được Bác sĩ tư vấn và thực hiện bấm mí cho nam đẹp và an toàn nhất nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí có đau không

Bấm mí bị hỏng

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532