Bấm mí có an toàn không

Bấm mí có an toàn không

Bấm mí có an toàn không
Hiện nay, số người thực hiện bấm mí ngày càng gia tăng một cách chóng mặt, nhưng không phải ai cũng thành công. Điều này khiến cộng đồng đặt ra 1 câu hỏi lớn: Liệu bấm mí có an toàn không? Lời giải nằm trong bài viết sau.

Các phương pháp bấm mí

Nằm trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia có số người sở hữu mắt 1 mí khá cao. Do đó khi phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, rất nhiều người đã chọn bấm mí để sở hữu đôi mắt đẹp hơn. Có rất nhiều phương pháp bấm mí như: bấm mí chỉ tự tiêu, bấm mí chỉ vàng, bấm mí bằng laser, bấm mí Hàn Quốc, v.v.

Bấm mí có an toàn không

Bấm mí có an toàn không còn tùy thuộc vào phương pháp bấm mí mắt mà bạn lựa chọn. Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được đánh giá là công nghệ bấm mí mắt an toàn nhất, và tạo đôi mắt đẹp ổn định trong thời gian dài. 

Điều kiện quyết định bấm mí có an toàn không

Các phương pháp bấm mí dù có khác nhau đôi chút về kỹ thuật cũng như chất liệu thực hiện song đều thuộc dạng tiểu phẫu thẩm mỹ. Các phương pháp này hầu như không yêu cầu nhiều và nghiêm ngặt như những dạng đại phẫu thẩm mỹ nên nếu hỏi bấm mí có an toàn không, bước đầu chúng tôi xin trả lời là có.

Bấm mí có an toàn không

Tuy nhiên, độ an toàn sẽ được quy định bởi:

  • Cơ sở thực hiện cần được Bộ Y Tế công nhận và cấp phép
  • Sử dụng trang thiết bị, máy móc tiên tiến được chuyển giao công nghệ từ các “anh đại” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, v.v.
  • Nếu sử dụng nguyên liệu chuyên biệt (như vàng) thì cần được cam kết đảm bảo nguồn gốc, độ tin cậy và phản ứng với cơ thể do đơn vị uy tín cấp phép

Địa điểm bấm mí tin cậy tại TP HCM

Hiện nay chỉ tính sơ trên địa bàn TP HCM có đến hơn 100 cơ sở thực hiện bấm mí với quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng để tìm được địa chỉ đáng tin thì không phải dễ. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ cực kỳ uy tín thực hiện bấm mí sớm nhất và hiệu quả nhất trong những năm qua.

Bấm mí có an toàn không

Không chỉ đảm bảo đầy đủ các yếu tố quyết định bấm mí có an toàn không, thẩm mỹ viện còn sở hữu những ưu điểm sau:

  • Không gian xanh – sạch – đẹp chan hòa với thiên nhiên, luôn tạo cảm giác thoải mái, thư thái nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên dễ thương, chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.
  • Chi phí siêu “hạt dẻ” kết hợp với chế độ bảo hành dài lâu.
  • Do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ.

Bấm mí có an toàn không

Rất nhiều khách hàng khi đến thẩm mỹ viện đã băn khoăn liệu bấm mí có an toàn không, tuy nhiên chính các ưu điểm trên đã giúp họ tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Kết quả nhận được sau khi bấm mí lại càng củng cố thêm niềm tin và sự hài lòng ở khách hàng đối với thẩm mỹ viện chúng tôi.

Bấm mí có an toàn không

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết bấm mí có an toàn không, hãy liên hệ hotline 0933001300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM) để được tư vấn cụ thể nhé!

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532