Bấm mí có đau không

Bấm mí có đau không

Bấm mí có đau không

Hỏi: “Chào Thẩm mỹ viện. Em có thấy nhiều hình ảnh khách hàng từng bấm mí Hàn Quốc bên mình nhìn rất đẹp, và quan trọng là trông rất tự nhiên, không giống như đã chỉnh sửa. Nên em muốn hỏi bấm mí có đau không, và hiệu quả trong bao lâu để em yên tâm đến Thẩm mỹ viện bấm mí mắt ạ. Em cảm ơn.”- (Hoàng Thị Trà My, 22 tuổi, Tp.HCM)

Trả lời:

Trà My thân mến.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này, để giải đáp những băn khoăn của mình nhé.

Bấm mí mắt bằng cách nào?

Để giải đáp băn khoăn bấm mí có đau không, thì trước tiên hãy cùng tìm hiểu bấm mí là gì, được thực hiện bằng cách nào nhé. Bấm mí mắt hay còn được gọi là nhấn mí, đây là phương pháp tạo mắt 2 mí xuất sứ từ Hàn Quốc, rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó không cần phẫu thuật như phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt.

Bấm mí có đau không

Bác sĩ sẽ đo vẽ chuẩn xác đường mí mới sao cho cân đối 2 bên và hài hòa với tổng thể gương mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí, để tạo những nốt rất nhỏ theo đường mí đã vẽ, rồi tiến hành dùng sợ chỉ thẩm mỹ kép để luồn theo đường này và cố định lại bằng các mối nối. Sợi chỉ này có tác dụng tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi, hình thành đường mí theo những chuyển động của cơ mi mắt.

Bấm mí có đau không?

Cả quá trình bấm mí chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện và hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn, khó chịu cho bạn. Đó là bởi trước ca bấm mí, bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng mí mắt. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Bấm mí có đau không

Đôi mắt sẽ sưng nhẹ như mới khóc trong vài ngày đầu (3 – 5 ngày) và bạn có thể chườm đá, uống thuốc giảm sưng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 1 tuần, đường mí đã rất đều và đẹp tự nhiên, và bạn không cần kiêng khem gì nữa, mà có thể tự tin với đôi mắt 2 mí này trong thời gian dài. Do đó, bạn không cần lo lắng bấm mí có đau không, duy trì lâu không.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng chỉ thẩm mỹ kép, loại không tiêu, nên sẽ đảm bảo đường mí duy trì trọn đời. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, đến độ tuổi nào đó, việc da mí mắt xuất hiện nếp nhăn, túi mỡ thừa là không thể tránh khỏi. Khi đó, đường mí không còn rõ nét nữa mà thường bị che khuất đi, gọi là sụp mí mắt. Bạn cũng không cần quá lo lắng bởi ngày nay công nghệ cắt mí mắt hoặc treo chân mày có thể cải thiện tình trạng này.

Bấm mí có đau không

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện bấm mí, theo quy trình chuẩn và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhập từ Hàn Quốc. Vì vậy, thay vì lo lắng bấm mí có đau không, có an toàn không, có duy trì dài lâu không… bạn hãy an tâm đến địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để sớm có đôi mắt 2 mí hút hồn ánh nhìn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí bị hỏng

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

550