Bấm mí có làm mắt to

Bấm mí có làm mắt to

Bấm mí có làm mắt to
Hỏi: Bác sĩ ơi, ngoài việc làm mắt có 2 mí rõ rệt thì bấm mí có làm mắt to hơn không bác sĩ? Bác sĩ tư vấn cho em với. Em cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ. (Mỹ Phương, Q.9)

Đáp: Chào Phương,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để biết được bấm mí có làm mắt to không, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

Áp dụng công nghệ bấm mí hiện đại từ Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc là biện pháp đơn giản song mang nhiều ưu điểm nhất hiện nay.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc diễn ra như sau:

Bấm mí có làm mắt to

B1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn (bao gồm việc bấm mí có làm mắt to không)

B2: Bác sĩ đo vẽ đường mí mới -> gây tê

B3: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bấm mí có làm mắt to

B4: Qúy khách sẽ nghỉ lại Thẩm mỹ viện một lát để được chườm đá mát giảm sưng vùng mắt, sau đó có thể trở về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Nên bấm mí Hàn Quốc ở đâu?

Sau khi tham khảo quy trình bấm mí Hàn Quốc, chắc hẳn các bạn cũng nhận ra 2 yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng kết quả bấm mí chính là người bác sĩ và dụng cụ bấm mí. Để kết quả bấm mí được đẹp đòi hỏi người thực hiện phải có mắt thẩm mỹ tinh tế, tay nghề ổn định và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Do đó, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thẩm mỹ viện bởi:

  • Mọi dịch vụ đều do chính Giám đốc thẩm mỹ viện – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện.

Bấm mí có làm mắt to

  • Phản hồi tích cực từ khách hàng là bấm mí có làm mắt to hơn trước
  • Trang thiết bị y tế được nhập từ các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, v.v
  • Mặt bằng khang trang, sang trọng
  • Đội ngũ nhân viên hòa nhã, lịch sự
  • Chi phí cực “mềm”, bảo hành cực “lâu”, khuyến mãi cực “khủng”

Bấm mí có làm mắt to không?

Nhiều khách hàng phản hồi lại là bấm mí có làm mắt to hơn, tuy nhiên điều này là chưa chính xác. Bấm mí Hàn Quốc giúp đường mí rõ rệt và cân đối hơn nên khiến ta có cảm giác mắt dường như to hơn. Tuy nhiên thủ thuật này không thay đổi kích cỡ mắt chúng ta nên sự thật là mắt không hề to hơn.

Bấm mí có làm mắt to

Để mắt to hơn, đẹp hơn bạn có thể kết hợp các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác như mở rộng góc mắt, phẫu thuật mắt cười, mắt Dove eyes, v.v. Đặc biệt, hiện nay thẩm mỹ viện chúng tôi đang có chương trình giảm giá 50% cho tất cả các dịch vụ (đến hết tháng 4).

Hy vọng qua bài viết trên, bạn Phương đã giải đáp được thắc mắc bấm mí có làm mắt to không. Hãy gọi ngay số 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM) để không bỏ lỡ cơ hội “làm đẹp thả ga, không lo về giá” chỉ trong tháng 4 này nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí có đau không

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532