Bấm mí có nguy hiểm không

Bấm mí có nguy hiểm không

Bấm mí có nguy hiểm không
Hỏi: Bác sĩ cho em bấm mí có nguy hiểm không ạ? Quy trình bấm mí diễn ra như thế nào và chi phí là bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Mỹ Phượng, Kon Tum)

Đáp: Chào Phượng,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc cũng như biết được bấm mí có nguy hiểm không, chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết sau.

Bấm mí có nguy hiểm không?

Với câu hỏi bấm mí có nguy hiểm không, chúng tôi xin trả lời là mọi phương pháp thẩm mỹ sẽ không nguy hiểm nếu được thực hiện đúng quy trình, bảo đảm đầy đủ các nguyên tắc vệ sinh – an toàn và được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm. Còn nếu sơ suất trong 1 khâu bất kỳ nào khi thực hiện, thì khả năng nguy hiểm và xảy ra biến chứng là điều hoàn toàn có thể. Do đó bạn cần đến cơ sở uy tín thực hiện để đảm bảo an toàn.

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng công nghệ bấm mí tối tân nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp mà không mất nhiều thời gian. Ngoài ra, bấm mí tại thẩm mỹ viện chúng tôi còn nhiều ưu điểm như:

  • Bấm mí theo quy trình bài bản từ Hàn Quốc chỉ trong 15 – 20 phút
  • Chế độ bảo hành lâu, chi phí phải chăng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • Do đích thân Giám đốc thẩm mỹ viện – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nên các bạn sẽ không phải lo bấm mí có nguy hiểm không nhé.

Bấm mí có nguy hiểm không

  • Không phẫu thuật nên cực kỳ an toàn, không để lại biến chứng, ảnh hưởng thị lực

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Quy trình bấm mí hàn quốc tại thẩm mỹ viện diễn ra như sau:

B1: Bạn sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám tình trạng đôi mắt và tư vấn phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp nhất (Bác sĩ cũng sẽ giải thích cặn kẽ quy trình tiến hành để bạn có thể yên tâm về việc bấm mí có nguy hiểm không)

Bấm mí có nguy hiểm không

B2: Bác sĩ đo vẽ đường mí mới rồi gây tê cho bạn.

B3: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng (được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc) tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bấm mí có nguy hiểm không

B4: Bạn nghỉ ngơi 1 thời gian ngắn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện nay là 10 triệu đồng. Tuy nhiên trong tháng 4/ 2017, chúng tôi đang triển khai chương trình “Giảm giá 50%” tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mắt nên bạn chỉ cần chi 5 triệu đồng là đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh như ý.

Bấm mí có nguy hiểm không

Hy vọng qua bài viết trên, bạn Phượng đã hiểu hơn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc và không còn lo lắng xem bấm mí có nguy hiểm không. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng số 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM hoặc gọi 0933.001.300 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí mắt có hại không

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532