Bấm mí có sưng không

Bấm mí có sưng không

Bấm mí có sưng không
Hỏi: Chào bác sĩ. Mắt cháu một mí, nhìn bình thường thì mắt không quá nhỏ, nhưng khi cười thì mắt híp lại như “cọng chỉ”, nên cháu cũng muốn đi bấm mí để mắt to tròn, thu hút hơn. Nhưng cháu còn đang đi học, nên còn băn khoăn không biết bấm mí có sưng không, và mất bao lâu thì mắt mới hồi phục hoàn toàn vậy bác sĩ. Cháu rất mong được bác sĩ tư vấn ạ. (Trần Hoàng Mai Thảo, 18 tuổi, Tp.HCM)

Đáp: Mai Thảo thân mến. Thay mặt Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi xin được cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi gửi về chuyên mục bấm mí mắt Hàn Quốc. Chúng tôi cũng xin được tư vấn như sau:

Quy trình tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Để giải đáp băn khoăn bấm mí có sưng không, thì trước tiên hãy cùng tìm hiểu ca bấm mí được thực hiện bằng cách nào nhé. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, ca bấm mí được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, qua các bước cơ bản sau:

Bấm mí có sưng không

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn, và giải đáp mọi băn khoăn của bạn, chẳng hạn như bấm mí có đau không, bấm mí có sưng không, bấm mí mắt giá bao nhiêu…

Bước 2: Đo, vẽ đường mí mới sao cho đều 2 bên, và có sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê mí mắt để bạn không thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện ca bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc bằng cách nhấn những lỗ nhỏ trên bề mặt da để luồn chỉ, và cố định chỉ, tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bấm mí có sưng không?

Ca bấm mí không cần phẫu thuật và có thao tác tiến hành đơn giản, nên chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện. Sau đó, bạn có thể nằm nghỉ lại một lát để được chườm đá, giảm tình trạng mắt bị sưng, rồi về ngay trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng. Vậy bấm mí có sưng không?

Bấm mí có sưng không

Tuy chỉ tác động nhỏ đến vùng mắt, nhưng da mí mắt vốn mỏng manh, nên khi có sự tác động của công nghệ thẩm mỹ cũng sẽ không tránh khỏi việc mắt bị sưng, hay bầm tím nhẹ. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này, bởi mắt sẽ hết sưng sau 3 – 5 ngày. Nếu e ngại mắt sưng, bạn có thể sử dụng kinh râm những lúc ra ngoài đường.

Ngoài ra, để giảm nỗi lo bấm mí có sưng không, bạn có thể áp dụng phương pháp chườm đá, chườm ấm, hay uống thuốc, rửa vết thương đúng cách, cũng như kiêng ăn một số thực phẩm dễ khiến vết thương bị sưng mủ, bầm tím. Sau khoảng 1 tuần, đôi mắt đã hồi phục hoàn toàn, và nếp mí nhìn đều, đẹp một cách tự nhiên. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiên, có thể duy trì nếp mí vĩnh viễn.

Bấm mí có sưng không

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa tư vấn giúp bạn Thảo bấm mí có sưng không, và sau bao lâu mắt sẽ đẹp. Bạn Thảo hãy thu xếp đến Thẩm mỹ viện để được tư vấn trực tiếp nhé. Chỉ cần dành ra một ngày là bạn đã có thể thực hiện ca bấm mí mà không cần nghỉ dưỡng, nên sẽ không ảnh hưởng đến việc học và sinh hoạt hằng ngày của bạn đúng không nào. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí có đau không

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532