Bấm mí có vĩnh viễn không

Bấm mí có vĩnh viễn không

Bấm mí có vĩnh viễn không
Hỏi: “Chào Thẩm mỹ viện. Em thấy hiện nay giới trẻ đang rộ lên trào lưu bấm mí Hàn Quốc, giúp đôi mắt 2 mí tự nhiên và trở nên to tròn hơn nên cũng có tìm hiểu sơ qua về dịch vụ này. Em được biết dịch vụ này không cần phẫu thuật nên mừng lắm vì em rất sợ dao kéo “không có mắt”. Nhưng em còn băn khoăn muốn hỏi đó là bấm mí có vĩnh viễn không, hay chỉ vài năm là đường mí đã bị mờ ạ.”

Đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Phan Thị Thúy Mai (23 tuổi, Tp.HCM) đã gửi thắc mắc của mình về Chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của chúng tôi. Bạn Mai hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này, để làm “sáng tỏ” mối băn khoăn “bấm mí có vĩnh viễn không” của mình nhé.

Giới thiệu về bấm mí mắt Hàn Quốc

Trước kia, cắt mí mắt là phương pháp duy nhất để cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau, khiến nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết có nên đi cắt mí hay không vì sợ đau, sợ sẹo, sợ ảnh hưởng tới thị lực… Xong ngày nay, khi kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời, đã tạo điều kiện cho nhiều người sở hữu đôi mắt 2 mí mà không cần đắn đo gì hết.

Bấm mí có vĩnh viễn không

Trước khi tìm hiểu bấm mí có vĩnh viễn không, hãy cùng tìm hiểu bấm mí là gì và thực hiện như thế nào bạn nhé. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 phút, không hề sử dụng dao kéo, cắt rạch da nên rất an toàn và thời gian hồi phục cũng nhanh chóng hơn mà không cần kiêng khem lâu như phương pháp cắt mí mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện đơn giản, bằng cách dùng dụng cụ nhấn mí để nhấn những nốt rất nhỏ theo đường cung mí đã đo vẽ trước trước đó. Bác sĩ sẽ nhấn 3 – 5 điểm, rồi tiến hành luồn chỉ theo những đường đó, và cố định các mối chỉ cho cho chắc chắn. Sợi chỉ này sẽ tạo thành mối liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt.

Bấm mí có vĩnh viễn không

Bấm mí có vĩnh viễn không?

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, các ca bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành. Ngoài sự khéo léo, và mắt thẩm mỹ của bác sĩ, thì yếu tố không thể thiếu để giúp ca bấm mí diễn ra an toàn, hiệu quả đó là Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ bấm mí theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, và sử dụng những thiết bị y tế tiên tiến nhất.

Vậy bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Trước đây, kỹ thuật bấm mí cũ có hạn chế đó là chỉ hiệu quả trong khoảng 3 – 5 năm, rồi đường mí sẽ mờ và biến mất. Còn công nghệ bấm mí hiện đại ngày nay được Thẩm mỹ viện ứng dụng có thể giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, việc mắt bị sụp mí theo thời gian, tuổi tác là không thể tránh khỏi, lúc này bạn có thcosdc bác sĩ tiến hành nhấn mí hoặc cắt mí mắt tùy từng trường hợp.

Bấm mí có vĩnh viễn không

Hy vọng sau khi được giải đáp băn khoăn “bấm mí có vĩnh viễn không”, cùng nhiều thông tin bổ ích mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng mới gửi đến bạn, thì bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ này. Hãy an tâm chọn lựa và đăng ký lịch phẫu thuật để sớm có đôi mắt đẹp nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí vĩnh viễn

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532