Bấm mí đau không

Bấm mí đau không

Bấm mí đau không
Hỏi: Bác sĩ ơi, em đang muốn đi bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng em đang lo lắng vì không biết bấm mí đau không và hiệu quả có lâu dài không ạ? (Thu Phương, TP.HCM)

Tư vấn: Cám ơn bạn Thu Phương với câu hỏi về xoay quanh về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc được xem như một “bí kíp” biến đôi mắt có những khuyến điểm sau như là: 1 mí, mí lót, mí không đều,… trở thành đôi mắt to tròn, long lanh, cuốn hút.

Bấm mí đau không

Phương pháp này được phổ biến rộng rãi ở Hàn Quốc và chuyển giao qua các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại đây, bấm mí Hàn Quốc đã trở thành “hot trend” được giới trẻ yêu thích và vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” trong nhiều năm trở lại đây.

Để trả lời cho câu hỏi “bấm mí đau không” ta hãy tìm hiểu về quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhé!

Bấm mí đau không?

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bao gồm các bước đạt chuẩn yêu cầu quốc tế:

Bấm mí đau không

Bước 1: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn về phương pháp bấm mí đau không, thực hiện trong bao lâu… giúp bạn yên tâm hơn khi tiến hành thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê quanh vùng mắt. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong quá trình thẩm mỹ mắt, mà không cần lo lắng bấm mí đau không.

Bước 3: Bác sĩ Hùng sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da theo đường mí đã đo vẽ trước đó, luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bấm mí đau không

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện với một quy trình hoàn toàn khép kín, bạn không cần phải lo lắng về bấm mí có an toàn hay không, bởi đây là phương pháp có kỹ thuật đơn giản, không cần phải phẫu thuật, không gây xâm lấn, và không ảnh hưởng đến dây thần kinh hoặc làm giảm thị lực.

Hiệu quả của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc

Ngoài vấn đề bấm mí đau không, thì điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất đó là hiệu quả ca bấm mí Hàn Quốc sẽ duy trì hiệu quả trong thời gian bao lâu. Tại Thẩm mỹ viện, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ dùng chỉ thẩm mỹ đôi siêu mỏng, bền để thực hiện bấm mí Hàn Quốc cho khách hàng. Các mối chỉ sẽ được cố định chắc chắn để đường mí duy trì trong thời gian dài mà không bị bong chỉ. Vì vậy mà hiệu quả của ca bấm mí Hàn Quốc sẽ kéo dài vĩnh viễn và không gây ra bất kì biến chứng nào.

Bấm mí đau không

Trong tháng 5 này, nếu bạn đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ được nhận ưu đãi “siêu khủng” từ chương trình khuyến mại khuấy động mùa hè lên đến 50%. Bạn sẽ có cơ hội “hiếm có” bấm mí mắt Hàn Quốc với giá chỉ 5 triệu đồng. Quá hấp dẫn phải không nào?

Qua bài viết này, mong là đã giải đáp thỏa mãn cho câu hỏi của bạn Phương về bấm mí mắt có an toàn không và hiệu quả của phương pháp này kéo dài bao lâu. Bạn hãy trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để sớm sở hữu đôi mắt đẹp với chi phí “siêu hạt dẻ” nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí có đau không

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532