Bấm mí để được bao lâu

Bấm mí để được bao lâu

Bấm mí để được bao lâu
Hỏi: Chào bác sĩ. Em tên là Hoàng, năm nay em 19 tuổi, chuyện là từ nhỏ mắt em đã 1 mí, vừa híp vừa xấu, lại nhìn cứ lươn lẹo không đáng tin. Vì vậy em có dự định đi bấm mí mắt, để có mắt 2 mí, nhưng em vẫn còn băn khoăn muốn được tư vấn thêm đó là bấm mí để được bao lâu, vì em nghe nói phương pháp này không phẫu thuật nên chỉ hiệu quả vài năm là hết. Em rất mong được bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn.

Tư vấn: Bấm mí để được bao lâu là băn khoăn chung của rất nhiều người chứ không riêng gì bạn Hoàng. Do đó, chúng tôi xin giải đáp qua bài viết này như sau:

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

 
Dịch vụ Thời gian Chi phí
Bấm mí Hàn Quốc 15 – 20 phút 10 triệu

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Tp.HCM ứng dụng công nghệ bấm mí mắt tiên tiến từ Hàn Quốc. Với kỹ thuật này, bạn có thể cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau, và hoàn toàn an tâm về kết quả đạt được bởi nó có nhiều ưu điểm như:

+ Không phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách da vùng mí mắt như phẫu thuật cắt mí mắt.

 Bấm mí để được bao lâu

+ Thực hiện nhanh chóng, không làm tổn thương đến những vùng da xung quanh.

+ Không để lại sẹo xấu, đường mí nhìn rất tự nhiên.

+ Không làm mất thời gian nghỉ dưỡng, vì mắt chỉ sưng nhẹ như vừa mới khóc.

+ Đôi mắt mau hồi phục, chỉ sau 1 tuần mắt đã đẹp.

+ Hiệu quả dài lâu, không tổn hại đến thị lực, sức khỏe.

* Bấm mí chỉ thích hợp với những người có đôi mắt còn giữ được độ đàn hồi tốt, mắt chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa. Do đó, kỹ thuật này thường thích hợp với những người trong độ tuổi còn trẻ, từ 18 – 30 tuổi.

Bấm mí để được bao lâu

Bấm mí để được bao lâu?

Trước đây, kỹ thuật nhấn mí không phẫu thuật chỉ hiệu quả trong khoảng vài năm, rồi đường mí sẽ biến mất. Đó là bởi kỹ thuật này sử dụng chỉ tự tiêu, chỉ đơn, và chỉ luồn chỉ sát sụn mi, nên chỉ sẽ tự tiêu sau một khoảng thời gian, hoặc bị bung chỉ, khiến đường mí trở về hình dáng ban đầu.

Còn ngày nay, bấm mí để được bao lâu? Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến, giúp đường mí có thể duy trì trọn đời. Đó là bởi công nghệ này sử dụng loại chỉ thẩm mỹ đôi, loại không tiêu, và bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi và cố định chắc chắn với cơ nâng mi, nhằm tạo nên chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi, để đường mí ổn định dài lâu.

Bấm mí để được bao lâu

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa chia sẻ đến bạn Hoàng những thông tin thiết thức, để giải đáp băn khoăn bấm mí để được bao lâu. Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc nào cần được giải đáp về dịch vụ này, hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng qua số hotline 08.3932.2222 hoặc tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532