Bấm mí đẹp

Bấm mí đẹp

Bấm mí đẹp
Hỏi: Em xem trên webtretho thì thấy trong danh sách các địa chỉ bấm mí đẹp có Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Các mẹ bên ấy cũng bảo bên mình đang có khuyến mãi thì phải. Bác sĩ cho em hỏi bên mình bấm mí theo phương pháp gì vậy ạ? Với cho em xin thêm thông tin về chương trình khuyến mãi nữa ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều. (Ngọc Nữ, Tân Bình)

Đáp: Chào bạn Nữ,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục Bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi cũng rất vinh dự khi được ghi nhận là địa chỉ bấm mí đẹp do các thành viên webtretho bình chọn. Để hiểu hơn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – địa chỉ bấm mí đẹp, hiệu quả

Hiện có rất nhiều cơ sở thực hiện bấm mí song Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vẫn luôn được khách hàng ưu ái hơn cả. Nguyên nhân là vì:

  • Thẩm mỹ viện đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.
  • Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi
  • Kết quả bấm mí đẹp, hiệu quả dài lâu (được nhiều khách hàng công nhận)

Bấm mí đẹp

  • Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, am hiểu về làm đẹp
  • Chi phí hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn
  • Do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện.

Bấm mí đẹp

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Để đạt được kết quả bấm mí đẹp, hiệu quả lâu bền đòi hỏi quy trình bấm mí phải diễn ra chính xác, đảm bảo các nguyên tắc về an toàn – vệ sinh.

B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt bạn, xem xét tổng thể khuôn mặt và tư vấn phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp với bạn nhất.

Bấm mí đẹp

B2: Bác sĩ đo vẽ đường mí mới, sát trùng và gây tê cho bạn

B3: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ cũng được cố định rất chắc chắn để đảm bảo độ bền của đường mí mới. (Ở bước này, bác sĩ cần khéo léo và giàu kinh nghiệm để kết quả bấm mí đẹp, chắc chắn)

Bấm mí đẹp

B4: Bạn nghỉ dưỡng và tái khám theo dặn dò của bác sĩ.

Chào Hè 2017, chúng tôi hiện đang có chương trình Giảm giá 50% tất cả dịch vụ, áp dụng đến hết tháng 5/ 2017. Sẽ rất khó để tìm được cơ hội bấm mí đẹp với chi phí cực kỳ tiết kiệm như thế lần thứ 2 nên bạn Nữ đừng bỏ lỡ nhé. Bạn hãy gọi ngay đến hotline 0933.001.300 hoặc đến số 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM để được hỗ trợ nhanh nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí vĩnh viễn

Bấm mí có đau không

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532