Bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền

Bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền

Bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền
Hỏi: Chào bác sĩ, em có nghe người bạn Hàn Quốc nói về phương pháp bấm mí Dove Eyes đang rất được giới trẻ Hàn yêu thích. Bác sĩ cho em hỏi là phương pháp này đã được phổ biến ở Việt Nam chưa ạ? Cách thức thực hiện và hiệu quả ra sao? Ở Việt Nam, một ca bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền ạ? (My Như, Đà Nẵng)

Tư vấn: Cám ơn bạn My Như đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí Dove Eyes – trào lưu làm đẹp số một Hàn Quốc

Bấm mí Dove Eyes hay còn được gọi là bấm mí Hàn Quốc được xem như “vị cứu tinh” của những ai có đôi mắt “ti hí”, 1 mí, mí lót hay mí không rõ ràng. Được ra đời và phát triển tại Hàn Quốc – đất nước có ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đứng hàng đầu thế giới, công nghệ bấm mí Dove Eyes đã và đang tạo nên “cơn sốt” lây lan khắp Châu Á và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền

Với sức lan tỏa mạnh mẽ như vậy, không ít bạn thắc mắc về việc bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền và quá trình thực hiện cũng như hiệu quả của phương pháp này như thế nào?

Bấm mí Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thành công trong việc chuyển giao công nghệ bấm mí Dove Eyes và đưa vào phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền

Chúng tôi sẽ biến ứơc mơ của bạn thành hiện thực chỉ với 15 – 20 phút qua các thao tác đơn giản sau:

+ Tư vấn và thăm khám giúp xác định nếp mắt phù hợp, cân đối với khuôn mặt.

+ Làm sạch da, đo vẽ vị trí đánh mí phù hợp bằng dụng cụ chuyên dụng.

+ Tiến hành gây tê vùng mắt bảm bảo tâm lý thoải mái cho khách hàng.

+ Tiến hành bấm mí Dove Eyes bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, kết hợp với luồn chỉ để tạo nếp mí mới.

Bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền

Là một trào lưu đang “sốt” như vậy thì khi về đến Việt Nam, bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền và hiệu quả có được như thực hiện ở Hàn không?   

Bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền?

Bấm mí Dove Eyes sử dụng công nghệ bấm mí hiện đại để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi rồi tạo thành nếp mí mà không cần phẫu thuật, nên sẽ không để lại cho bạn bất cứ một vết sẹo nào. Ngoài ra, phương pháp này không cắt rạch hay bóc tách, không tác động vào các vùng khác của mắt nên đảm bảo không ảnh hưởng đến thần kinh cũng như thị lực của mắt.

bam-mi-dove-eyes-bao-nhieu-tien-5

Với những ưu điểm tuyệt vời trên thì một ca bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều bạn gửi về cho chúng tôi.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chi phí của dịch vụ bấm mí Dove Eyes là 10 triệu. Tuy nhiên, trong tháng 5 này, thẩm mỹ viện đang áp dụng đợt khuyến mãi “siêu khủng” lên tới 50%. Vì vậy, chỉ cần có 5 triệu trong tay, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thực hiện bấm mí Dove Eyes, nhanh chóng biến ước mơ thành sự thật.

Bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền

Giờ đây bạn không cần phải băn khoăn về vấn đề bấm mí Dove Eyes bao nhiêu tiền nữa mà hãy nhanh chóng gọi đến hotline: 0933001300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để được Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn có một ngày vui!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí dove eyes

 Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532