Bấm mí Dove Eyes là gì

Bấm mí Dove Eyes là gì

Bấm mí Dove Eyes là gì
Hỏi: Em có được nghe tới công nghệ bấm mí Dove Eyes có thể giúp đôi mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật. Nhưng em không hiểu lắm bấm mí Dove Eyes là gì, nó có ảnh hưởng đến thị lực không, và sau này về già thì mắt có bị sụp mí hay không ạ?

Đáp: Chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận được câu hỏi này từ bạn Phạm Thì Thu Hồng (22 tuổi, Tp.HCM). Chúng tôi xin được cảm ơn và giải đáp câu hỏi của bạn Hồng như sau:

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí Dove Eyes hay còn gọi là nhấn mí mắt. Cùng với cắt mí mắt, kỹ thuật bấm mí mắt này có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh chóng, áp dụng cho cả nam và nữ, có mắt 1 mí, mí lót, 2 bên mí không được đều nhau. Kỹ thuật này ra đời tại Hàn Quốc, và đã trở thành dịch vụ làm đẹp “thống trị” tại nhiều nước, bao gồm Việt Nam.

Bấm mí Dove Eyes là gì

Vậy bấm mí Dove Eyes là gì? Đây là kỹ thuật tạo mí mắt bằng cách bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí, và luồn chỉ dưới da, để tạo sự liên kết giữa da mí mắt với sụn mi. Loại chỉ được sử dụng là chỉ thẩm mỹ đôi, rất mỏng, và không tiêu, giúp duy trì đường mí vĩnh viễn.

Bấm mí Dove Eyes có ảnh hưởng gì không?

Sau khi tìm hiểu bấm mí Dove Eyes là gì, thì rất nhiều người có băn khoăn liệu kỹ thuật này có làm giảm thị lực hay để lại sẹo xấu, biến chứng gì về sau hay không. Bạn không cần lo lắng về những vấn đề này, vì bấm mí chỉ tác động rất nhỏ đến da mí mắt, không cắt rạch da, nên sẽ không làm tổn thương đến dây thần kinh thị giác, hay mạch máu ở vùng da quanh mắt.

Bấm mí Dove Eyes là gì

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ khiến mắt bị sưng nhẹ, và sẽ hết sau khoảng 3 ngày. Nếu bạn có cách vệ sinh vùng mắt và kiêng khem đúng cách, thì sau khoảng 1 tuần là đôi mắt sẽ hồi phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên. Đường mí được hình thành theo chuyển động của cơ nâng mí, theo họt động nhắm mở mắt của bạn nên nhìn rất tự nhiên và không thấy sẹo.

Bấm mí Dove Eyes hiệu quả vĩnh viễn?

Bấm mí Dove Eyes là gì, nó có thực sự hiệu quả vĩnh viễn hay không? Thực tế, hiện nay công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hay cắt mí mắt đều có thể cho nếp mí duy trì vĩnh viễn. Nhưng theo thời gian, tuổi tác thì ai cũng phải trải qua giai đoạn da vùng mắt bị lão hóa, xuất hiện da dư, mỡ thừa, khiến đôi mắt bị sụp mí, và đường mí bị che khuất. Lúc này, bạn có thể đi cắt mí mắt hay treo chân mày, để đôi mắt lấy lại sự linh hoạt, trẻ trung như trước.

Bấm mí Dove Eyes là gì

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa gửi đến bạn những thông tin bổ ích về Bấm mí Dove Eyes là gì, có hiệu quả ra sao, và sau bao lâu sẽ hồi phục. Bạn hãy an tâm đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để được tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc trong điều kiện đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí dove eyes

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532