Bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes

Ngày nay trên các trang mạng đang rộ lên trào lưu bấm mí Dove Eyes, “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí mà không cần phẫu thuật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này, để có thể lựa chọn cho mình phương pháp tạo đôi mắt 2 mí đẹp và duy trì trong thời gian dài nhé.

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Cũng giống như bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, có xuất sứ từ đất nước Hàn Quốc- nơi có hơn 2/3 dân số có mắt 1 mí bẩm sinh, và đi đầu về các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Phương pháp này phù hợp với những đối tượng nam và nữ trên 18 tuổi, có mắt 1 mí, mí lót, bên có mí bên không, hay 2 mí chưa đều nhau.

Bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes được thực hiện trong khoảng 15 phút, không gây đau đớn, vì bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ dưới da, để tạo sự liên kết giữa da mí mắt với sụn mí, chứ không dùng dao kéo tác động đến da mí mắt như phương pháp cắt mí mắt. Đây là chỉ tự tiêu nên sẽ tạo nếp mí sâu, đẹp tự nhiên mà không để lại bất kỳ “dấu vết” nào về sau.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có bấm mí Dove Eyes không?

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng không áp dụng công nghệ thẩm mỹ này, thay vào đó là công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến, cho đôi mắt 2 mí đẹp và duy trì gần như là trọn đời.

Phương pháp này được thực hiện bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhấn những 2 – 3 nốt nhỏ theo đường mí định tạo, rồi luồn chỉ dưới da thường đường đã đánh dấu trước đó. Sợi chỉ này sẽ tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Theo đó, đường mí sẽ hình thành sau mỗi lần bạn chớp mi, vận động cơ nâng mí, tạo nên đường mí ngày một rõ nét và đều đẹp 2 bên.

Bấm mí Dove Eyes

Bấm mí mắt bao lâu sẽ hồi phục và giá bao nhiêu?

Cũng giống như phương pháp bấm mí Dove Eyes, sau khi bấm mí Hàn Quốc thì mắt sẽ sưng trong 2 – 3 ngày, bạn có thể chườm đá, chườm ấm để mắt hết sưng, bầm tím. Chỉ sau khoảng 1 tuần là đôi mắt đã hồi phục hoàn toàn, chỉ tự tiêu và 2 mí đẹp một cách rất tự nhiên. Sau đó, đôi mắt sẽ duy trì vẻ đẹp ấy trong thời gian dài, không ảnh hưởng đến thị lực hay có bất kỳ sự bất tiện nào cho đôi mắt của bạn.

Hiện nay chi phí bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chỉ 8 triệu, hoặc có thể thấp hơn nếu bạn tiến hành bấm mí vào những dịp Thẩm mỹ viện triển khai các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, giảm tới 50%.

Bấm mí Dove Eyes

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có những thông tin bổ ích về dịch vụ bấm mí Dove Eyes. Hãy an tâm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM ngay hôm nay, để được bấm mí mắt an toàn, hiệu quả, và sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mơ, lôi cuốn ánh nhìn nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

550