Bấm mí dưới

Bấm mí dưới

Bấm mí dưới
Hỏi: Mắt em một mí vốn đã nhỏ rồi, mà giờ mí mắt dưới lại có bọng mắt nữa, khiến mắt em híp lại như “cọng chỉ”, nhất là khi cười. Vì vậy, em muốn hỏi em có thể tiến hành bấm mí mắt trên lẫn bấm mí dưới để cải thiện tình trạng này hay không ạ. Em cảm ơn.

Đáp: Đây là câu hỏi mà chuyên mục bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được, gửi từ bạn Nguyễn Hoàng Thu Thảo (23 tuổi, Bình Dương). Chúng tôi xin tư vấn giúp bạn Thảo như sau:

Có thể bấm mí trên và bấm mí dưới?

Tình trạng mắt một mí và dưới mắt xuất hiện bọng mắt là nỗi lo chung của nhiều chị em, chứ không riêng gì bạn Thảo. Ngày nay, có 2 phương pháp tạo mắt 2 mí đó là phẫu thuật cắt mí mắt và bấm mí mắt Hàn Quốc. Còn với trường hợp mắt xuất hiện bọng mỡ dưới mí mắt, thì chỉ có thể cải thiện bằng phương pháp cắt mí mắt dưới (lấy mỡ bọng mắt), chứ không hề có phương pháp bấm mí dưới bạn nhé.

Bấm mí dưới

Nếu vùng da mí mắt trên của bạn chưa xuất hiện mỡ thừa, da dư thì bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo mí mắt rất đơn giản, không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nhấn mí, chứ không dùng kéo cắt rạch da như phẫu thuật cắt mí mắt. Tiếp đến, bằng chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ luồn chúng dưới da, nhằm tạo ra sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi.

Với tình trạng bọng mắt dưới, hiện nay không có cách bấm mí dưới, thay vào đó là cắt mí mắt dưới. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ rất nhỏ dưới mắt, rồi tiến hành gắp bỏ các túi mỡ dư thừa và khâu lại sát bờ mi, nên sẽ không để lộ sẹo xấu mà nhìn rất tự nhiên.

Bấm mí dưới

Bấm mí mắt – cắt mí mắt bao lâu sẽ hồi phục?

Hiện nay không có phương pháp bấm mí dưới như bạn Thảo muốn tìm hiểu, thay vào đó là phương pháp cắt mí mắt dưới. Thông thường sau khi cắt mí, mắt sẽ sưng và bấm tím trong khoảng 1 tuần, và cần ít nhất 3 tuần thì vết thương mới hồi phục hoàn toàn. Còn với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, tạo mí mắt trên thì chỉ cần 1 tuần là mắt đã đẹp tự nhiên. Vì phương pháp này không phẫu thuật, không cắt rạch da, mà chỉ tác động nhỏ đến vùng da mí mắt.

Vậy chi phí các dịch vụ này thì sao? Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí, và cắt mí mắt dưới cải thiện tình trạng bọng mắt thì chi phí các dịch vụ này đều là 10 triệu. Chi phí các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt có thể giảm lên tới 50%, vì Thẩm mỹ viện thường xuyên áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Bấm mí dướiTuy hiện nay không có phương pháp bấm mí dưới không phẫu thuật, cải thiện tình trạng bọng mỡ mắt, nhưng kỹ thuật cắt mí mắt dưới cũng rất tiên tiến và an toàn. Cộng với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc rất an toàn, bạn sẽ sớm có đôi mắt đẹp, to tròn và trẻ trung hơn. Vì vậy,  bạn hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay nhé.

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532