Bấm mí duy trì được bao lâu

Bấm mí duy trì được bao lâu

Bấm mí duy trì được bao lâu
Hỏi: Con gái tôi 18 tuổi muốn đi bấm mí Hàn Quốc, Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp bấm mí duy trì được bao lâu và ai có thể thực hiện phương pháp này? Cám ơn Bác sĩ. (Thanh Tuyền, TP.HCM)

Tư vấn: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin chào chị Thanh Tuyền và cám ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của chị về bấm mí Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ai có thể bấm mí Hàn Quốc?

Trước khi tìm hiểu về phương pháp bấm mí duy trì được bao lâu, ta hãy cùng xem qua những ai thích hợp để thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc nhé!

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện cho cả nam và nữ trên 18 tuổi, sở hữu đôi mắt có những đặc điểm sau:

Bấm mí duy trì được bao lâu

+ Mắt một mí.

+ Mắt có mí lót, 2 mí nhưng không rõ ràng.

+ Mắt có 2 mí không đều.

+ Mắt bên có mí bên không có mí

+ Mắt không có nhiều mỡ bọng mắt và da dư.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết đến là cơ sở bấm mí Hàn Quốc uy tín và chất lượng hàng đầu TP.HCM. Với “đôi tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, quy trình bấm mí diễn ra nhanh chóng chỉ vỏn vẹn 15 – 20 phút với các bước đơn giản:

+ Bác sĩ Hùng thăm khám và tư vấn nếp mí mắt mới phù hợp với khuôn mặt và thông tin bấm mí duy trì được bao lâu,… giúp bạn hiểu rõ về phương pháp này hơn.

Bấm mí duy trì được bao lâu

+ Tiến hành gây tê tránh gây ra cảm giác khó chịu cho khách trong quá trình bấm mí Hàn Quốc.

+ Dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo 3 – 5 lỗ trên bề mặt da, sau đó luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ sẽ được cố định chắc chắn để đường mí duy trì trong thời gian dài mà không bị bong chỉ.

Bấm mí duy trì được bao lâu?

Bấm mí duy trì được bao lâu được quyết định bởi tay nghề chuyên môn của người Bác sĩ thực hiện, và sự hợp tác của người thực hiện bấm mí. Vì vậy, sau khi bấm mí Hàn Quốc, khách hàng cần phải tuân thủ những hướng dẫn của Bác sĩ như là:

Bấm mí duy trì được bao lâu

+ Tránh để mắt tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn và ánh sáng mặt trời trong thời gian sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

+ Hạn chế dùng laptop và điện thoại, cho mắt nhiều thời gian nghỉ ngơi.

+ Rửa mắt bằng thuốc chuyên dụng tránh để mắt bị nhiễm trùng.

+ Kiêng ăn đồ nếp, hải sản, rau muống, thịt bò…

Nếu chăm sóc vết thương đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thì đôi mắt của bạn sẽ hồi phục hoàn toàn chỉ sau 1 tuần và duy trì hiệu quả dài lâu.

Bấm mí duy trì được bao lâu

Trước đây, công nghệ nhấn mí chỉ giúp nếp mí duy trì trong khoảng 3 – 5 năm, còn ngày nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã được cải tiến hơn rất nhiều. Vậy bấm mí duy trì được bao lâu? Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí mắt tiên tiến nhất, sử dụng chỉ thẩm mỹ đôi để luồn xuyên qua sụn mi, và có sự cố định chắc chắn để chỉ không bị bung ra làm mất đường mí. Do đó, nếp mí gần như duy trì vĩnh viễn.

Bấm mí duy trì được bao lâu

Hy vọng với bài viết trên, chị Thanh Tuyền và các bạn đã biết được bấm mí duy trì được bao lâu và các thông tin bổ ích khác. Chị và bé có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – 115 Trương Định – P.7 – Q.3 để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí bị hỏng

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532