Bấm mí giá rẻ

Bấm mí giá rẻ

Bấm mí giá rẻ
Hỏi: Em được bạn bè giới thiệu Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ bấm mí giá rẻ hơn so với nhiều nơi, nhưng luôn đảm bảo chất lượng tốt, và rất an toàn. Em chỉ mới ra trường, chưa có nhiều tiền để đi làm đẹp, nhưng đôi mắt 1 mí từ lâu đã là nỗi “ám ảnh” của em, và em e sợ đôi mắt 1 mí, trông hơi “lươn” của mình sẽ ảnh hưởng đôi chút khi đi xin việc, nên em muốn “xử lý” nó. Thẩm mỹ viện có thể tư vấn thêm giúp em về kỹ thuật bấm mí không ạ?

Đáp: Xin được cảm ơn bạn Hồng Hạnh (Q.2, Tp.HCM) đã chia sẻ băn khoăn của mình tới chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Làm đẹp thì ai cũng muốn, và làm đẹp với chi phí giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt thì sẽ là điều càng tuyệt vời hơn đúng không nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, cũng như giải đáp băn khoăn bấm mí mắt giá bao nhiêu, bấm mí giá rẻ hay không nhé.

 Bấm mí giá rẻ

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc chỉ ra đời cách đây vài năm, tại “xứ sở kim chi”- nơi có hơn 2/3 dân số có đôi mắt 1 mí di truyền, bẩm sinh. Phương pháp bấm mí mắt đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp “hot” tại đa quốc gia, bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm như:

+ Tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch da.

+ Sau khi bấm mí, mắt chỉ sưng nhẹ như mới khóc trong vài ngày đầu, chứ không sưng to, lâu hết như phẫu thuật cắt mí mắt.

+ Hồi phục nhanh chóng, đôi mắt đẹp sau 1 tuần, và đường mí nhìn rất tự nhiên.

 Bấm mí giá rẻ

+ Bấm mí giá rẻ, nhưng hiệu quả vĩnh viễn.

+ Chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho việc hoàn thành một ca bấm mí mắt Hàn Quốc.

* Bạn nên lưu ý, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc không thích hợp với những người có vùng da mí mắt đã mất đi độ đàn hồi, xuất hiện da dữ, mỡ thừa. Do đó, kỹ thuật này thường phù hợp với những đối tượng nam, nữ, trong độ tuổi từ 18 – 30.

Bấm mí giá rẻ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bạn có thể an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bởi:

 Bấm mí giá rẻ

+ Thẩm mỹ viện chuyển giao công nghệ bấm mí mắt từ Hàn Quốc, theo quy trình khép kín, an toàn.

+ Nhập khẩu máy móc, công nghệ bấm mí mắt tiên tiến từ Hàn Quốc, để đảm bảo hiệu quả ca bấm mí duy trì dài lâu, thay vì chỉ hiệu quả vài năm như kỹ thuật cũ.

+ Bấm mí giá rẻ. Hiện chi phí cho một ca bấm mí Hàn Quốc chỉ 8 triệu, hoặc có thể thấp hơn nếu bạn nhanh tay đăng ký dịch vụ tại Thẩm mỹ viện và may mắn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

+ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám, tiến hành ca bấm mí. Bằng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, cộng với bàn tay khéo léo tôi luyện được trong gần 20 năm trong nghề, bác sĩ sẽ thao tác nhấn mí một cách nhanh chóng, chuẩn xác.

 Bấm mí giá rẻ

Bạn hãy nhanh tay đăng ký tư vấn, đăng ký thực hiện dịch vụ bấm mí giá rẻ tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mơ, bền vĩnh viễn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí vĩnh viễn

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532