Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng
Hỏi: “Bác sĩ ơi cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng và mắt mới đẹp vậy ạ? Vì em còn đang đi học nên sợ nếu nghỉ dưỡng lâu sẽ ảnh hưởng đến việc học ạ. Em mong sớm nhận được hồi âm để thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện bấm mí ạ.”

Giải đáp: Đây là câu hỏi gửi đến chuyên mục Tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc, từ bạn Trịnh Thị Bích Tuyền (Quận 2, Tp.HCM). Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được hồi thư tư vấn giúp bạn như sau:

Ai thích hợp để bấm mí mắt Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, nên rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu về dịch vụ này. Trên các diễn đàn thẩm mỹ, làm đẹp, rất nhiều người tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc là gì, có giá bao nhiêu, hay bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng  Nhưng điều mà bạn nên tìm hiểu trước tiên đó là đối tượng nào phù hợp với bấm mí mắt, để xác định được tình trạng đôi mắt của mình có thích hợp để tiến hành bấm mí hay không. Bấm mí mắt Hàn Quốc hay nhấn mí mắt thích hợp với các đối tượng đó là:

+ Người có mắt 1 mí.

+ Mí lót, đường mí mờ, không rõ nét.

+ Bên có mí bên không có, 2 mí không đều nhau

* Đặc biệt: kỹ thuật này thường áp dụng cho cả nam lẫn nữ trong độ tuổi 18 – 30. Vì bấm mí mắt chỉ thích hợp với tình trạng da vùng mắt chưa bị lão hóa, chưa có nhiều mỡ mắt, da dư, nếu không đường mí sẽ khó tạo, không đều đẹp. Nếu mắt bạn có nhiều da dư, mỡ thừa thì phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt sẽ phù hợp hơn.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Bấm mí mắt Hàn Quốc bằng cách nào?

Để giải đáp băn khoăn bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng, thì bạn cần hiểu rõ về quy trình bấm mí được thực hiện qua các bước nào, có xâm lấn, tổn thương đến vùng mắt hay không nhé. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, quy trình bấm mí mắt được thực hiện theo quy trình khép kín theo tiêu chuẩn Hàn Quốc qua các bước:

B1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mí mắt của bạn cần cải thiện như thế nào để tư vấn cho bạn chi tiết nhất.

B2: Tiến hành đo, vẽ đường mí mới cần tạo, và đánh dấu điểm cần nhấn mí trên đường cung mí mới vẽ.

B3: Gây tê vùng mắt cần nhấn mí, giúp bạn thoải mái, không đau khi bác sĩ nhấn mí.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

B4: Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để nhấn mí. Theo đường mí đã vẽ trước đó, bác sĩ sẽ nhấn mí và luồn chỉ thẩm mỹ dưới da, cố định lại tại các mối nối. Đường chỉ này tạo mối liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mí, tạo sự gấp mí theo cử động chớp mở của đôi mắt.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Một trong những ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc đó là thực hiện nhanh chóng và mau hồi phục. Cả quy trình nhấn mí chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút thực hiện, sau đó bạn có thể về nhà chăm sóc đôi mắt mà không cần nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? Trong 3 – 5 ngày đầu sau khi bấm mí, đôi mắt sẽ hơi sưng nhẹ như vừa khóc nên điều này không ảnh hưởng nhiều đến việc sinh hoạt, học tập, làm việc của bạn. Bạn có thể uống thuốc bác sĩ đã kê, và chườm đá giảm sưng. Sau khoảng 1 tuần, đôi mắt đã được hồi phục hoàn toàn và nếp mí nhìn rất tự nhiên bạn nhé.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Hãy an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, mà không cần băn khoăn bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng, hay e ngại bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn nhé. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đầy hút hồn nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532