Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền
Bạn đang sở hữu đôi mắt một mí, mí lót hoặc 2 mí không đều khiến bạn không tự tin. Vì vậy, bạn mong muốn có được đôi mắt 2 mí to tròn dễ thương, nhưng bạn không biết dịch vụ bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền và được thực hiện như thế nào và địa chỉ thẩm mỹ viện nào uy tín ở TP.HCM? Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí bằng công nghệ bấm mí hiện đại của Hàn Quốc, giúp cho khách hàng có một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, nếp mí đều đẹp hiệu quả lâu dài.

Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách. Bác sĩ sẽ dùng những dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn rồi luồn chỉ để tạo nếp mí cho bạn.

Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Phương pháp này không hề đau đớn, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các dây thần kinh của bạn.

Với những ưu điểm trên thì nỗi băn khoăn về cơ sở nào thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc an toàn và thực hiện bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền là vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu.

Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp và uy tín

Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là cơ sở thẩm mỹ có tiếng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ với sự điều hành của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – người có gần 20 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề thành thục và mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện các ca bấm mí Hàn Quốc.

Bác sĩ Hùng sẽ kiểm tra tình trạng đôi mắt của mỗi người, để tư vấn bấm mí Hàn Quốc được tiến hành như thế nào, bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền, sau đó tiến hành ca bấm mí theo quy trình đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện chúng tôi còn có các ưu điểm sau:

+ Các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cũng như các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài.

+ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thạo việc, thân thiện và nhiệt tình.

+ Cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ, tiện nghi giúp khách hàng cảm thấy thoải mái.

+ Chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm về yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được mở ra, chi phí của từng loại dịch vụ cũng chênh lệch khá nhiều. Tuy nhiên, khi đến với  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chỉ với 10 triệu đồng, bạn có thể thực hiện bấm mí Hàn Quốc vô cùng an toàn, hiểu quả đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài như mong muốn.

Hơn nữa, trong tháng 4 này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng giảm giá 50% các loại dịch vụ, bạn có thể yên tâm làm đẹp mà không cần phải băn khoăn lo lắng về vấn đề bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền nữa.

Bấm mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa giúp các bạn giải đáp băn khoăn bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền, cùng nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ làm đẹp này, bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện bấm mí Hàn Quốc để có được đôi mắt đẹp như ý.

Bạn có thể gọi hotline: 0933001300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để được Bác sĩ giải đáp những thắc mắc liên quan đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532