Bấm mí Hàn Quốc bị bung

Bấm mí Hàn Quốc bị bung

Bấm mí Hàn Quốc bị bung
Nhiều trường hợp khác hàng chưa bấm mí được bao lâu thì chỉ bấm mí bị bung ra, khiến nếp mí không giữ được nếp mí đẹp, rõ ràng như ban đầu nữa. Vậy đâu là nguyên nhân sau khi bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ, và khắc phục tình trạng này bằng cách nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nguyên nhân bấm mí Hàn Quốc bị bung

Có không ít người gặp phải tình trạng chỉ vài tháng, hay vài năm sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc thì các mối chỉ đã bị bung, khiến cho đường lằn mi không còn hình dáng như ban đầu, nếp mí không hằn sâu và đẹp như trước. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường là do:

+ Bấm mí Hàn Quốc bằng kỹ thuật cũ: dùng chỉ thẩm mỹ đơn để luồn sát mí mắt, đường mí lỏng lẻo khiến nếp mí không sâu, rõ ràng, và dễ bung chỉ sau một vài năm.

Bấm mí Hàn Quốc bị bung

+ Tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng là một nguyên nhân thường thấy khiến bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ, bác sĩ thực hiện luồn chỉ lỏng lẻo, không cố định chắc chắn giữa cơ nâng mi với da mí mắt, khiến vài năm sau mối chỉ bị tuột, và nếp mí không còn đẹp như ban đầu.

+ Bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ do cơ địa và việc chăm sóc sau khi bấm mí mắt của bạn không đúng cách. Chẳng hạn như thường xuyên tác động lực mạnh lên mí mắt, va chạm mạnh vùng mắt, hay lấy tay dụi mắt, không kiêng khem đúng cách…

Dù nguyên nhân là gì, thì nếu bạn đang gặp phải tình trạng bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ cũng nên sớm tìm giải pháp khắc phục, để tránh đôi mắt gặp phải những biến chứng khó xử lý hơn, và sớm có đôi mắt 2 mí đẹp như ý.

Bấm mí Hàn Quốc bị bung

Bấm mí Hàn Quốc bị bung phải làm sao?

Đối với trường hợp bấm mí bị hỏng, bị bung chỉ, mí mắt không còn giữ được nếp mí như ban đầu thì giải pháp khắc phục hiệu quả nhất đó là tìm đến Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng để tháo bỏ đường mí cũ, và tạo đường mí mới theo công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang ứng dụng công nghệ bấm mí mắt tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, giúp tạo hình nếp mí sâu, đều nhau, và duy trì ổn định lâu dài mà không lo bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ, hay có bất cứ tổn thương nào đến đôi mắt của bạn. Cả quá trình thực hiện chỉ mất khoảng 15 phút, sau đó bạn có thể trở về nhà ngay.

Bấm mí Hàn Quốc bị bung

Cụ thể, bác sĩ sẽ dùng dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để luồn chỉ thẩm mỹ đôi, không tiêu, liên tục dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi, tạo thành chuỗi liên kết vững chắc dạng mắt xích giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Nhờ đó, đường mí sẽ sâu, và ổn định chắc chắc, duy trì đường mí vĩnh viễn. Thông thường, chỉ mất khoảng 1 tuần để đôi mắt ổn định hoàn toàn và nếp mí sẽ đẹp một cách tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa chia sẻ đến bạn nguyên nhân và cách cải thiện tình trạng bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ. Hãy đến địa chỉ Thẩm mỹ viện tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, nếu bạn đang muốn tạo mắt 2 mí đẹp, duy trì trọn đời và không lo lắng ca bấm mí sẽ để lại biến chứng gì về sau nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí bị hỏng

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532