Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không
Hỏi: Chào bác sĩ. Em thấy có một số người cắt mí mắt để lại sẹo nhìn rất rõ và xấu, nên cũng hơi e ngại về ca phẫu thuật này. Tình cờ em biết tới công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, nghe nói là không phẫu thuật, nên em muốn hỏi bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không và duy trì hiệu quả trong bao lâu ạ. (Nguyễn Thị Ngọc Ánh, 21 tuổi, Tp.HCM)

Trả lời: Thắc mắc mà bạn Ánh đã gửi tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người, nên chúng tôi xin được tư vấn qua bài viết này như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Có rất nhiều người tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không vì không thực sự hiểu về kỹ thuật bấm mí mắt. Thực chất, đây chỉ là kỹ thuật tạo mí mắt đơn giản, không cần phẫu thuật, và chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không

Trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được gây tê vùng mí mắt, để không thấy khó chịu, đau đớn trong quá trình bấm mí mắt. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tạo những lỗ rất nhỏ theo đường mí đã vẽ, rồi tiến hành luồn sợi chỉ thẩm mỹ dưới da, và cố định chỉ tại các mối nối, để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt. Đường mí sẽ hình thành một cách tự nhiên theo cử động chớp mở của đôi mắt.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Phẫu thuật cắt mí mắt có sử dụng dao kéo để cắt rạch da, nên nếu bác sĩ thiếu chuyên nghiệp, thiếu sự khéo léo có thể khiến mắt có sẹo xấu sau ca phẫu thuật. Còn với phương pháp bấm mí mắt, bác sĩ không hề cắt rạch da, mà chỉ dùng dụng cụ nhấn mí, tác động đến phần da mí mắt nên không để lại sẹo, hay bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới giác mạc, cách mạc máu, dân thần kinh ở quanh đôi mắt.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không

Do đó, bạn không cần lo lắng bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không, thay vào đó là có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chăm sóc vết thương đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thường chỉ mất khoảng 1 tuần là bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp một cách tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả trong bao lâu?

Trước đây, kỹ thuật bấm mí có hạn chế đó là chỉ hiệu quả trong 3 – 5 năm rồi đường mí sẽ tự biến mất do sử dụng chỉ tự tiêu. Còn ngày nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã tiên tiến hơn rất nhiều, và có thể duy trì hiệu quả trọn đời, vì bác sĩ sử dụng loại chỉ kép không tiêu, giúp nếp mí được cố định chắc chắn và duy trì dài lâu.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn. Bác sĩ sẽ trực tiếp giải đáp mọi băn khoăn của bạn như: bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không, bấm mí mắt có đau không, hay sau bấm mí mắt cần lưu ý gì… Khi bạn đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, bác sĩ sẽ đưa bạn vào phòng vô trùng hiện đại để đảm bảo ca bấm mí diễn ra trong điều kiện đầy đủ về cơ sở vật chất.

Hy vọng với những thông tin mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng vừa mang đến, bạn Ánh đã có thể giải đáp được những mối băn khoăn của mình về bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không, có vĩnh viễn không. Hãy liên hệ Thẩm mỹ viện qua số hotline 08.3932.2222, hoặc tại địa chỉ nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí có đau không

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532