Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không

Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không

Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không
Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đôi mắt của em bên có mí, bên không nên nhìn hơi xấu, và không thu hút. Nên em có băn khoăn muốn hỏi đó là với tình trạng đôi mắt của em thì bấm mí Hàn Quốc có đẹp không, hay cắt mí mắt sẽ đẹp hơn ạ. Em rất mong được Thẩm mỹ viện tư vấn cụ thể hơn về khúc mắc này ạ. Em cảm ơn! (Đinh Thị Thu Hương, 23 tuổi, Tp.HCM)

Đáp: Với băn khoăn mà bạn Thu Hương đã chia sẻ, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không?

Để có đôi mắt 2 mí, cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lót, 2 bên mí không đều nhau hay bên có, bên không thì một trong những phương pháp hiệu quả được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là bấm mí mắt Hàn Quốc. Tuy chỉ ra đời cách đây vài năm tại “xứ sở kim chi”, nhưng bấm mí mắt đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp tại nhiều nước.

Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không

Bạn không cần băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có đẹp không, bởi kỹ thuật này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đều và sâu, nhìn cuốn hút một cách tự nhiên, và giúp đôi mắt to tròn hơn. Đặc biệt, kỹ thuật này chỉ mất 15 phút thực hiện, không gây cảm giác đau, hay làm chảy máu. Sau khi bấm mí Hàn Quốc, mắt chỉ sưng nhẹ như vừa mới khóc, và sẽ hết trong 2 – 3 ngày. Sau 1 tuần, nếp mí đã hình thành một cách tự nhiên và đôi mắt sẽ hồi phục hoàn toàn.

Ai thích hợp với bấm mí Hàn Quốc?

Bạn Hương có băn khoăn đó là không biết tình trạng bên có mí, bên không của mình thì liệu bấm mí Hàn Quốc có đẹp không đúng không nào. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin chia sẻ đó là, bấm mí mắt hoàn toàn thích hợp với tình trạng của bạn, nếu đôi mắt của bạn còn giữ độ đàn hồi tốt, chưa có da dư, mỡ thừa.

Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không

Bạn Hương chỉ mới 23 tuổi, thì thường đôi mắt chưa gặp các dấu hiệu như da dư, mỡ thừa, nên lựa chọn bấm mí Hàn Quốc là rất hợp lý. Còn trong trường hợp mắt bạn đã có mỡ thừa, hay mắc các bệnh lý về mắt do cơ nâng mi, thì phẫu thuật cắt mí mắt sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp tin cậy được đông đảo chị em lựa chọn. Thẩm mỹ viện phát triển đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ như: mở rộng góc mắt, cắt mí mắt, phẫu thuật mắt to, phẫu thuật mắt xếch, và bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc có đẹp không

Bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tiến hành theo công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ thẩm mỹ đôi, không tiêu và luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi và tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi, với da mí mắt, nên sẽ giúp các mối chỉ được cố định chắc chắn, và đường mí duy trì trong thời gian dài mà không bị bung chỉ.

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bạn không cần băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có đẹp không. Bởi tất cả các ca bấm mí mắt sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tiến hành. Bằng kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, và đôi bàn tay khéo léo, cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ Hùng sẽ thao tác chuẩn xác, và mang lại cho bạn đôi mắt đẹp, có sự hài hòa với tổng thể gương mặt.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532