Bấm mí Hàn Quốc có được lâu

Bấm mí Hàn Quốc có được lâu

Bấm mí Hàn Quốc có được lâu
Hỏi: Em tên là Hoài, năm nay 19 tuổi, và đang học tập tại Tp.HCM. Em nghe nói hiện nay đã có công nghệ bấm mí Hàn Quốc cải thiện tình trạng mắt 1 mí mà không cần phẫu thuật. Nên em hơi băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có được lâu dài không, hay chỉ vài năm là hết hiệu quả vậy ạ? Em rất mong được Thẩm mỹ viện tư vấn.

Đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Hoài đã chia sẻ những băn khoăn của mình tới chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này, để giải đáp được băn khoăn “bấm mí Hàn Quốc có được lâu dài không” nhé!

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Hiệu quả ca bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, theo quy trình cơ bản qua các bước sau:

  Bấm mí Hàn Quốc có được lâu

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng đôi mắt của bạn có thích hợp để bấm mí không, bấm mí được thực hiện như thế nào, và bấm mí Hàn Quốc có được lâu dài không, chi phí là bao nhiêu…

+ Bước 2: Dựa theo tình trạng mí mắt của mỗi người để đo, vẽ đường mí mới cho phù hợp, và có sự hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh dấu những điểm cần luồn chỉ và cố định mối nối.

+ Bước 3: Gây tê mí mắt, giúp bạn được thoải mái trong quá trình bấm mí, không có bất kỳ đau đớn, khó chịu nào.

+ Bước 4: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc bằng dụng cụ chuyên dụng. Bác sĩ sẽ luồn chỉ nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt, nhằm hình thành đường mí một cách tự nhiên theo chuyển động nhắm mở mắt của bạn.

Bấm mí Hàn Quốc có được lâu

Bấm mí Hàn Quốc có được lâu dài không?

Như đã nói ở trên, hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, giúp quy trình bấm mí chỉ mất 15 – 20 phút thực hiện, không làm đau, hay xâm lấn, tổn thương đến đôi mắt. Vậy bấm mí Hàn Quốc có được lâu dài không?

Trước đây, kỹ thuật nhấn mí cũ chỉ hiệu quả trong vài ba năm, vì công nghệ này sử dụng chỉ thẩm mỹ đơn, loại tự tiêu sau một thời gian, và bác sĩ chỉ luồn chỉ sát sụn mi. Còn ngày nay, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tiên tiến đã sử dụng chỉ thẩm mỹ đôi, loại không tiêu, và luồn xuyên qua sụn mí, tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí mắt với cơ nâng mi, nên nếp mí sẽ ổn định trong thời gian dài.

Bấm mí Hàn Quốc có được lâu

Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến. Do đó, bạn không cần băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có được lâu dài không, thay vào đó là hãy an tâm đến địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM, để được bác sĩ thăm khám, và sớm tiến hành ca bấm mí Hàn Quốc, để có đôi mắt đẹp như mơ nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532