Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không
Ra đời cách đây vài năm, nhưng bấm mí Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp “mốt” nhất hiện nay, và là bí quyết cho những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh đầy cuốn hút. Vậy bấm mí Hàn Quốc có an toàn không, và có vĩnh viễn hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bấm mí có vĩnh viễn không?

Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, giúp bạn truyền tải mọi tâm tư, tình cảm với người xung quanh, bởi vậy nhiều người thường bảo “đôi mắt biết nói”. Ngoài ra, đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng, quyết định tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nhưng do bẩm sinh mà nhiều người có mắt 1 mí, mí lót, mí mắt 2 bên không đều nhau… và cần nhờ tới công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt đẹp hút hồn hơn.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí, đây là công nghệ tạo mí mắt xuất sứ từ Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật. Ngay từ khi vừa mới ra đời, bấm mí đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp cực hot tại xứ sở kim chi, nơi mà phần lớn dân số có đôi mắt 1 mí do di truyền. Và bấm mí Hàn Quốc có an toàn không, có vĩnh viễn hay không là những điều mà nhiều người quan tâm.

Trước đây, công nghệ bấm mí mắt chỉ hiệu quả 3 – 5 năm, sau đó đường mí sẽ tự biến mất. Còn ngày nay, bấm mí có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn, vì bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ đôi để luồn chỉ dưới da, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da mí mắt, tạo nếp mí vĩnh viễn vì đây là chỉ không tiêu.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc thực chất chỉ là một kỹ thuật tạo mí mắt hết sức đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút. Phương pháp này không phẫu thuật, không dùng kéo cắt rạch da, mà chỉ dùng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng và tiến hành luồn chỉ dưới da, nên có thể hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến đôi mắt.

Bạn không cần lo lắng bấm mí Hàn Quốc có an toàn không, vì bác sĩ sẽ luồn chỉ một cách rất khéo léo, không làm ảnh hưởng tới mạch máu, dây thần kinh thị lực. Do đó, sau khi bấm mí xong, mắt chỉ bị sưng nhẹ như vừa mới khóc, và bạn không cần nghỉ dưỡng, mà chỉ cần chăm sóc đôi mắt theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc có an toàn không còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Với gần 20 năm hoạt động trong nghề, bác sĩ Hùng đã tôi luyện cho mình bàn tay thành thục, khéo léo, và con mắt thẩm mỹ tinh tế để thực hiện bấm mí mắt một cách chuẩn xác, và đảm bảo nếp mí đều, đẹp, hài hòa với khuôn mặt của mỗi người.

Lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để không còn băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có an toàn không, có vĩnh viễn hay không bạn nhé. Chúc các bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí “vạn người mê”, như những diễn viên Hàn Quốc, và tạm biệt đôi mắt 1 mí xấu xí, kém thu hút nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532