Bấm mí Hàn Quốc có tốt không

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không
Hỏi: Chào bác sĩ. Em muốn hỏi là đôi mắt của 2 mí nhưng nếp mí rất mờ, lại không đều nhau thì bấm mí Hàn Quốc có tốt không ạ. Ngoài ra em còn muốn hỏi bấm mí có duy trì nếp mí vĩnh viễn như phẫu thuật cắt mí mắt hay không vây ạ. Em cảm ơn nhiều ạ. (Hoàng Thị Thảo Nguyên, 23 tuổi, Tp.HCM)

Đáp: Cảm ơn những chia sẻ mà bạn Thảo Nguyên đã gửi tới chuyên mục tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không?

Hiện nay bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mí mắt được các bác sĩ lẫn khách hàng đánh giá rất cao, bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm như:

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không

+ Không phẫu thuật, không cắt rạch da.

+ Không gây cảm giác đau, không làm tổn thương đến đôi mắt.

+ Nếp mí nhìn rất tự nhiên, không để lại sẹo xấu.

+ Sau khi bấm mí, mắt chỉ sưng nhẹ trong 2 – 3 ngày, và đẹp sau 1 tuần.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, kiêng khem nhiều.

+ Nếp mí có thể duy trì trong thời gian dài.

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không

Do đó, bạn không cần băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có tốt không. Phương pháp này hoàn toàn thích hợp với những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, mí không đều, hay bên có mí, bên thì không. Nhưng bạn nên lưu ý, bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng trong những trường hợp mắt chưa xuất hiện da dư, mỡ thừa, và da vẫn còn giữ được độ đàn hồi tốt, để nếp mí đẹp và đều nhau.

Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không còn tùy thuộc vào công nghệ bấm mí và địa chỉ Thẩm mỹ viện mà bạn lựa chọn có uy tín, chất lượng hay không. Cụ thể, nếu muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp và duy trì trong thời gian dài, bạn có thể an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không

Bởi hiện nay Thẩm mỹ viện đã ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, sử dụng loại chỉ thẩm mỹ đôi, không tiêu, và luồn liên tục xuyên qua sụn mí mắt, nên sẽ cố định đường mí một cách chắc chắn, chỉ không tự tiêu hay bị bung ra như kỹ thuật cũ.

Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc có tốt không, có đẹp hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện ca bấm mí. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người thăm khám, và đảm nhận tất cả các ca bấm mí. Bằng đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, và sự khéo léo tích lũy được trong gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Hùng sẽ tạo cho bạn đôi mắt 2 mí đều và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không

Hy vọng qua bài viết này, đã giúp bạn Thảo Nguyên giải đáp được những băn khoăn của mình, và không cần lo lắng bấm mí Hàn Quốc có tốt không, có hiệu quả trong thời gian dài hay không. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về dịch vụ bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, hãy liên hệ chúng tôi bằng cách gọi đến số hotline 08.3932.2222, hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé!

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532