Bấm mí hàn quốc có vĩnh viễn

Bấm mí hàn quốc có vĩnh viễn

Bấm mí hàn quốc có vĩnh viễn
Hỏi: Chào Bác sĩ, em đang có ý đinh đi bấm mí Hàn Quốc, nhưng nghe một số review trên mạng nói bấm mí được một thời gian sẽ bị bung chỉ. Bác sĩ cho em hỏi bên mình bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không ạ? Em cám ơn Bác sĩ nhiều. (Bình Yên, Gia Lai)

Tư vấn: Bình Yên thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để giải đáp bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Trước khi giải đáp câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không, xin mời các bạn tham khảo quá trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Bấm mí hàn quốc có vĩnh viễn

Quy trình bấm mí Hàn Quốc chuẩn Hàn Quốc được tiến hành qua các bước dưới đây:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn nếp mí hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

+ Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê quanh vùng mắt để tránh những cảm giác khó chịu cho khách trong quá trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí hàn quốc có vĩnh viễn

+ Bước 3: Với sự hỗ trợ của công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng đạt chuẩn an toàn để tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da theo đường mí đã đo vẽ trước đó. Sau đó, Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ siêu mỏng luồn liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bấm mí hàn quốc có vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng chỉ thẩm mỹ siêu mỏng và siêu bền, loại chỉ thẩm mỹ đôi, không tự tiêu theo thời gian để thực hiện bấm mí, nên kết quả bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn, bạn Bình Yên có thể an tâm thực hiện nhé!

Chế độ nghỉ dưỡng sau khi bấm mí Hàn Quốc

Kết quả bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn hay không, thì tay nghề và trình độ chuyên môn của Bác sĩ chỉ là “điều kiện cần”, còn “điều kiện đủ” chính là việc tuân thủ các hướng dẫn của Bác sĩ trong thời gian chờ mắt hồi phục hoàn toàn.

Bấm mí hàn quốc có vĩnh viễn

Vì vậy, sau khi bấm mí Hàn Quốc, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng những điều nên và không nên để có được kết quả bấm mí Hàn Quốc như mong muốn:

+ Để mắt nghỉ ngơi, không xem ti vi, sử dụng laptop, điện thoại trong thời gian quá lâu, hạn chế thức khuya,…

Bấm mí hàn quốc có vĩnh viễn

+ Khi ra ngoài trời cần che chắn cẩn thận, đeo kính để hạn chế cho mắt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, khói bụi,…

+ Kiêng dùng các loại thức ăn như cá biển, mực, tôm sẽ gây ngứa, kiêng ăn rau muống vì sẽ gây ra sẹo lồi, kiêng thịt bò để tránh thâm và các đồ nếp để không bị mưng mủ, gây nhiễm trùng.

+ Không sử dụng các chất có cồn, các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,…

Nếu bạn tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn trên thì bạn sẽ sớm sở hữu đôi mắt đẹp long lanh, cuốn hút với 2 mí rõ ràng và hiệu quả vĩnh viễn.

Bấm mí hàn quốc có vĩnh viễn 

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn hay không, bạn hãy gọi hotline: 0933001300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để được Bác sĩ giải đáp cụ thể hơn nhé. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí vĩnh viễn

Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

550