Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes
Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét đẹp và thần thái cho gương mặt. Vậy nên, có được đôi mắt to tròn, trong sáng cuốn hút là mong muốn của hầu hết các cô gái. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên. Vì vậy, phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, mang lại vẻ đẹp trong sáng, có chiều sâu và thu hút sự chú ý của người đối diện.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là gì?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có thể hiểu là dịch vụ bấm mí mắt bồ câu. Phương pháp này cũng tương tự như bấm mí Hàn Quốc, không cần phẫu thuật, giúp biến những đôi mắt một mí, mí lót hoặc mí không đều thành mắt hai mí to tròn, cuốn hút.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Đây là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua điểm nhấn để hình thành nếp gấp mí. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp định hình mắt 2 mí đột phá, mô phỏng quá trình hình thành mắt hai mí tự nhiên, hoàn toàn không đau và không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes có gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes chỉ tác động rất nhỏ đến v  ùng da mí mắt, không cắt rạch da, nên sẽ không làm tổn thương đến dây thần kinh thị giác, hay mạch máu ở vùng da quanh mắt. Vì vậy, phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Sau khi tiến hành kỹ thuật này, mắt sẽ chỉ bị sưng nhẹ trong 3 ngày. Bạn có thể kết hợp với chế độ nghỉ ngơi và kiêng khem đúng cách theo hướng dẫn của Bác sĩ như là: cho mắt nghỉ ngơi đúng cách, không ăn hải sản, rau muống, đồ nếp,… các thức uống có cồn hoặc chất kích thích … thì chỉ sau 1 tuần, đôi mắt của bạn sẽ hết sưng và đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – một trong ba thẩm mỹ viện hàng đầu TP.HCM, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về dịch vụ cũng như chất lượng bấm mí Hàn Quốc Dove eyes bởi các lý do sau:

+ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng áp dụng công nghệ bấm mí hiện đại từ Hàn Quốc. Với các thiết bị y tế luôn được khử trùng sạch sẽ, giúp vết thương không bị nhiễm trùng.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

+ Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề thẩm mỹ, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nổi tiếng với tay nghề khéo léo, mắt thẩm mỹ cao, Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tạo cho bạn đường mí đep, hài hòa với gương mặt.

Bấm mí Hàn Quốc Dove eyes tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng dùng loại chỉ thẩm mỹ đôi, không tiêu nên sẽ giúp duy trì hiệu quả lâu dài.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là địa chỉ uy tín, chất lượng và được yêu mến bởi những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Bạn có thể gọi hotline: 0933001300 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (địa chỉ 115 Trương Định –  Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM) để được Bác sĩ giải đáp những thắc mắc liên quan đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove eyes. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu một đôi mắt bồ câu to tròn, cuốn hút để tự tin hơn trong cuộc sống.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí dove eyes

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532