Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

1728
Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Hỏi: “Chào Thẩm mỹ viện. Em muốn được tư vấn ạ, mắt em bên thì mí lót, bên thì không có mí, nên 2 mắt trông nhỏ và không đều nhau. Em nghe nói hiện nay có công nghệ bấm mí Hàn Quốc giúp đôi mắt có 2 mí, không cần phẫu thuật. Nên em muốn hỏi, tình trạng đôi mắt của em có thích hợp để bấm mí mắt không ạ, và Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu ạ. Em cảm ơn và mong được Thẩm mỹ viện tư vấn.”

Đáp: Đây là câu hỏi mà chuyên mục Tư vấn bấm mí Hàn Quốc mà Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhận được, gửi tới từ bạn Trịnh Hoài Thu Thủy (23 tuổi, Quận 1, Tp.HCM). Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn qua bài viết này như sau:

Đối tượng thích hợp để bấm mí Hàn Quốc

Trước khi đi vào giải đáp “Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?”, bạn Thủy hãy cùng tìm hiểu tình trạng đôi mắt của bạn có phù hợp để tiến hành bấm mí hay không nhé.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, “sinh ra” từ Hàn Quốc- xứ sở mà hơn một nửa dân số có đôi mắt 1 mí. Bấm mí mắt thích hợp với những đối tượng có mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau, bên có bên không, và đặc biệt là mắt chưa có nhiều mỡ thừa, da dư. Do đó, bấm mí thường thích hợp với những người trẻ, dưới độ tuổi 30.

Trong trường hợp của bạn Thủy, nếu mắt bạn bên có mí bên không, và chưa xuất hiện nhiều mỡ thừa thì bạn có thể đến Thẩm mỹ viện để tiến hành bấm mí. Nếu bạn vẫn còn đắn đo về vấn đề này, thì hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ trực tiếp thăm khám, và tư vấn để bạn lựa chọn bấm mí Hàn Quốc hay cắt mí mắt nhé.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Ca bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ được tiến hành trong khoảng 15 phút, trong phòng vô trùng sạch sẽ, và sử dụng những thiết bị, công nghệ bấm mí mắt tiên tiến nhất từ Hàn Quốc. Đặc biệt, bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp tiến hành, nên sẽ đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, rõ nét, đều nhau, và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Vậy bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? Hiện chi phí thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 8 triệu. Ngoài ra, mức chi phí này có thể thấp hơn vì Thẩm mỹ viện thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn, lên tới 50%. Bạn có thể gọi tới số hotline 08.3932.2222, hoặc thường xuyên truy cập website: ngomonghung.vn để cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi nhé.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Hy vọng bài viết nãy đã giúp bạn Thủy không còn băn khoăn tình trạng đôi mắt của mình có thích hợp để bấm mí Hàn Quốc hay không, và bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu. Hãy thu xếp thời gian đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để được bác sĩ Hùng thăm khám, và tư vấn cụ thể, sau đó sớm lên lịch bấm mí mắt nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

550