Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Hỏi: “Em thấy bấm mí Hàn Quốc giúp mắt 2 mí nhìn rất tự nhiên chứ không “lộ” như cắt mí mắt, hơn nữa lại không cần phải phẫu thuật. Vì vậy em muốn hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, và có ảnh hưởng gì tới thị lực hay không ạ?”- (Phạm Hoàng Ngân, 22 tuổi, Tp.HCM)

Trả lời: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn Ngân đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn bấm mí Hàn Quốc của chúng tôi. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này, để có câu trả lời cho những băn khoăn của mình nhé.

Cách bấm mí Hàn Quốc

Để giải đáp được băn khoăn bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, thì trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp bấm mí được thực hiện bằng cách nào trước nhé. Bấm mí Hàn Quốc hay còn được gọi là nhấn mí, đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, có xuất sứ từ Hàn Quốc- nơi mà hơn 2/3 dân số có mắt một mí do di truyền.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Để tạo mắt 2 mí, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí để tạo 3 – 5 năm nốt rất nhỏ theo đường mí mới đã đo vẽ, đánh dấu. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn chỉ dưới da. Những sợi chỉ này có tác dụng tạo ra sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi. Mỗi khi cơ nâng mi hoạt động theo những cử động của đôi mắt sẽ tạo ra đường mí mới và ngày một rõ nét.

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc chỉ tác động nhỏ đến bề mặt da thông qua dụng cụ nhấn mí chuyên dụng, hoàn toàn không dùng dao kéo tác động, nên phương pháp này rất an toàn, và không làm xâm lấn, tổn thương đến thị lực, không để lại sẹo. Đó cũng là lý do nhiều người thích bấm mí Hàn Quốc hơn so với phẫu thuật cắt mí mắt.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý, bấm mí Hàn Quốc chỉ thích hợp với những đối tượng muốn tạo mắt 2 mí, nhưng đôi mắt chưa xuất hiện da dư hay túi mỡ thừa. Trong trường hợp mắt có da dư, mỡ thừa thì bác sĩ thường chỉ định phẫu thuật cắt mí mắt để đôi mắt đạt tính thẩm mỹ cao hơn.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện, sau đó bạn có thể ra về ngay. Trong 3 – 5 ngày đầu, đôi mắt sẽ bị sưng nhẹ, bạn cần chườm đá và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời, bạn cần có chế độ kiêng khem trong sinh hoạt hằng ngày đúng theo lời dặn của bác sĩ để tránh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ sau ca bấm mí.

Thông thường, mắt sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tuần, sau đó duy trì nếp mí dài lâu. Về sau, theo quá trình lão hóa da, thì ai cũng không thể tránh khỏi việc đôi mắt xuất hiện da dư, mỡ thừa, khiến cho mắt bị sụp mí, đường mí bị che khuất. Khi đó, bác sĩ thường tư vấn bạn nên tiến hành cắt mí mắt, để đôi mắt lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt, hết bị sụp mí.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Bài viết này đã giúp bạn Ngân giải đáp được băn khoăn bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, và có ảnh hưởng đến thị lực hay không đúng không nào. Nếu bạn Ngân muốn được bác sĩ tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi băn khoăn về dịch vụ bấm mí mắt, thì bạn hãy đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tại địa chỉ số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé.

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

603
Bấm mí giá bao nhiêu

550