Bấm mí hàn quốc là gì

Bấm mí hàn quốc là gì

Bấm mí Hàn Quốc là gì
Hỏi: 1/5 vừa rồi em đi họp lớp thì được biết nhỏ bạn vừa đi bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện mình. Em thấy mắt bạn ấy giờ mí rất rõ, đều và đẹp nhưng thật tình em vẫn chưa hiểu bấm mí Hàn Quốc là gì (trước giờ em chỉ nghe bấm mí thôi). Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Phương Hằng, Cần Thơ)

Đáp: Chào Hằng,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Để giúp bạn hiểu bấm mí Hàn Quốc là gì, chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết sau.

Những ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc là gì?

Kế thừa phương pháp bấm mí truyền thống và áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến nhất, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp bấm mí mắt mà không cần phẫu thuật được rất nhiều khách hàng ưa chuộng (đặc biệt là giới trẻ). Những ưu điểm của phương pháp này là:

Bấm mí Hàn Quốc là gì

  • Mang lại đường mí rõ nét, đều đẹp
  • Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Hiệu quả lâu dài

Bấm mí Hàn Quốc là gì

Cùng tìm hiểu về quy trình thực hiện để hiểu bấm mí Hàn Quốc là gì rõ hơn bạn nhé!

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi thực hiện bấm mí theo quy trình sau:

B1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng đôi mắt và tư vấn cho bạn kỹ lưỡng những điều cần biết trước khi bấm mí (Bác sĩ cũng sẽ giải đáp cho bạn bấm mí Hàn Quốc là gì để bạn có thể cân nhắc cẩn thận).

Bấm mí Hàn Quốc là gì

B2: Bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí mới rồi gây tệ nhẹ khu vực cần tiểu phẫu.

B3: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ cũng được cố định rất chắc chắn để đảm bảo độ bền của đường mí mới.

Bấm mí Hàn Quốc là gì

B4: Bạn nghỉ ngơi và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Chế độ nghỉ dưỡng sau khi bấm mí Hàn Quốc

Bên cạnh việc tìm hiểu bấm mí Hàn Quốc là gì, bạn cũng cần lưu ý những điều sau để mắt mau phục hồi:

  • Kiêng hải sản, rau muống, thịt gà/ bò….
  • Vệ sinh mắt, uống thuốc theo toa bác sĩ cho
  • Tránh va chạm, để mắt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều
  • Không dùng thức uống có cồn

Bấm mí Hàn Quốc là gì

  • Hạn chế để mắt làm việc lâu (như đọc sách, xem tivi, làm việc với laptop…)

Chi phí bấm mí Hàn Quốc

Ngoài việc băn khoăn bấm mí Hàn Quốc là gì, các khách hàng cũng thường thắc mắc về khoản chi phí cần chi trả. Hiện nay chi phí bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện là 10 triệu. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi chào hè, giảm giá ngay 50% tất cả dịch vụ, bao gồm bấm mí Hàn Quốc.

Hy vọng qua bài viết trên, Hằng đã hiểu rõ bấm mí Hàn Quốc là gì. Nếu bạn đang có ý định bấm mí thì hãy gọi ngay cho chúng tôi ở số 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Mùa hè đã nóng, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giảm giá còn nóng hơn hè, đừng bỏ lỡ nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí là gì

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532