Bấm mí hàn quốc như thế nào

Bấm mí hàn quốc như thế nào

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào
Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình bấm mí Hàn Quốc như thế nào ạ? Sử dụng máy móc hay tiến hành phẫu thuật ạ? Sau bao lâu thì mắt em mới bình thường lại ạ? Có cách nào để mắt nhanh khỏe không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ. (Hạnh Dung, Q. 9)

Đáp: Chào Dung,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết được quy trình bấm mí Hàn Quốc như thế nào và hiểu hơn về dịch vụ này nhé.

Chúng tôi thực hiện bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

Tại thẩm mỹ viện chúng tôi, quy trình bấm mí diễn ra như sau:

B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt bạn, xem xét tổng thể khuôn mặt và tư vấn phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp với bạn nhất.

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

B2: Bác sĩ đo vẽ đường mí mới, sát trùng và gây tê cho bạn

B3: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ cũng được cố định rất chắc chắn để đảm bảo độ bền của đường mí mới.

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

B4: Bạn nghỉ dưỡng và tái khám theo dặn dò của bác sĩ.

Sau khi quan sát quy trình trên, chắc hẳn bạn Dung đã biết chúng tôi thực hiện bấm mí Hàn Quốc như thế nào rồi đúng không. Đặc biệt, dụng cụ bấm mí được chúng tôi nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn – vệ sinh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Chế độ nghỉ dưỡng sau khi bấm mí Hàn Quốc

Thông thường, sau khi bấm mí từ 3 – 5 ngày mắt bạn đã hết sưng, còn để mắt hồi phục hoàn toàn thì bạn có thể cần khoảng 1 tuần (thời gian thực tế phụ thuộc vào cơ địa khách hàng). Tuy nhiên, chế độ nghỉ dưỡng sau khi bấm mí Hàn Quốc như thế nào cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ hồi phục của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

Để đôi mắt mau khỏe và đẹp, bạn nên:

  • Kiêng hải sản/ đồ nếp/ thịt bò/ rau muống….
  • Không dùng đồ uống có cồn
  • Uống thuốc và vệ sinh mắt theo hướng dẫn của bác sĩ
  • Che chắn đôi mắt cẩn thận khi ra nắng, tránh để tiếp xúc bụi bẩn

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào

  • Hạn chế để mắt làm việc lâu (sử dụng laptop, đọc sách, xem phim, v.v)
  • Chườm đá để đôi mắt bớt sưng (những ngày đầu)

Hy vọng qua bài viết trên, Dung đã hiểu hơn về dịch vụ và biết được cần chăm sóc mắt sau khi bấm mí Hàn Quốc như thế nào. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp số 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM để được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám nhé!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí là gì

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

580
Bấm mí giá bao nhiêu

532