Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp
Hỏi: Hôm qua em có đọc được bài viết của 1 anh trên topic “Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp” bên page Tâm sự phẫu thuật thẩm mỹ. Anh ấy rất hài lòng và đánh giá cao thẩm mỹ viện mình. Điều này làm em rất ngạc nhiên vì rất hiếm khi thấy khách nam lại khen ngợi dịch vụ thẩm mỹ đến thế. Em cũng rất mong có mắt 2 mí, bác sĩ có thể tư vấn thêm cho em về dịch vụ này với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ ạ. (Minh Tuấn, Tân Phú)

Đáp: Chào Tuấn,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn Bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được giới thiệu và đánh giá cao trên topic “Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp”. Giờ thì cùng nhau tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ này nhé!

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Theo thống kê năm 2016, bấm mí là 1 trong những dịch vụ được khách hàng yêu cầu nhiều nhất. Do đo, việc tìm kiếm xem bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp là nhu cầu hết sức bức thiết hiện nay. Một địa chỉ thẩm mỹ bấm mí đẹp trước tiên phải là cơ sở thực hiện an toàn, uy tín. Thứ hai, bác sĩ thực hiện phải “mát tay” và có gu thẩm mỹ tinh tế.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Đó cũng là lí do rất nhiều khách hàng, cả nam lẫn nữ luôn tin tưởng và lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi có nhiều ưu điểm như:

  • An toàn, đáng tin cậy do đã được Bộ Y Tế cấp phép và khách hàng công nhận.
  • Trang thiết bị được nhập hoàn toàn từ nước ngoài
  • Chi phí hợp lý
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, quy mô
  • Do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện
  • Nhận được đánh giá cao, phản hồi tốt từ khách hàng

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Quy trình bấm mí Hàn Quốc

Thực hiện bài bản quy trình bấm mí cũng là 1 trong những lí do khiến thẩm mỹ viện luôn giới thiệu trên topic “Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp”.

B1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn xem bạn nên chọn phương pháp tạo mắt 2 mí nào cho phù hợp.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Do Tuấn không nói rõ về tình trạng mí mắt hay tuổi tác của bạn nên chúng tôi khó lòng tư vấn cụ thể được. Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

B2: Bác sĩ sẽ đo vẽ đường mí mới; sau đó gây tệ nhẹ vùng mí mắt

B3: Bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo 3 – 5 lỗ nhỏ trên bề mặt da rồi luồn chỉ liên tục dưới da, xuyên qua sụn mi để tạo nên mối liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Các mối chỉ cũng được cố định rất chắc chắn để đảm bảo độ bền của đường mí mới. (Bác sĩ thao tác khéo léo đến đâu sẽ quyết định việc bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp)

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

B4: Bạn nghỉ ngơi và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Một tin vui dành cho các thành viên topic “Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp” chính là chúng tôi đang có chương trình Giảm giá 50%, áp dụng cho tất cả dịch vụ. Nhanh tay gọi về hotline 0933.001.300 hoặc đến trực tiếp 115 – Trương Định – P.7 – Q.3 – TP HCM nhé, chậm chân là tiếc lắm đấy!

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí ở đâu đẹp

Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532