Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội
Hỏi: Em có chị gái mới đi bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội nhìn rất đẹp và tự nhiên. Hiện em đang ở Tp.HCM nên có tìm hiểu một số địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp ở đây, và được biết Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong số đó. Em thấy nhiều hình ảnh khách hàng từng đi bấm mí bên mình nhìn đẹp lắm ạ, nhưng em còn băn khoăn không biết mắt sẽ đẹp như vậy trong bao lâu?


Tư vấn: Đây là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận được từ bạn Trịnh Thị Hoài Thu (25 tuổi, Tp.HCM). Chúng tôi xin được tư vấn qua bài viết này như sau:

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội hay ở Tp.HCM đều có kỹ thuật tương tự nhau, theo công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc, với những ưu điểm như:

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

+ Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch da.

+ Chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện.

+ Không để lại sẹo, đường mí tự nhiên như thật.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, mắt đẹp tự nhiên sau 1 tuần.

Tuy bấm mí Hàn Quốc chỉ là kỹ thuật tạo mắt 2 mí rất nhẹ nhàng, nhưng vẫn đòi hiểu nhiều sự khéo léo, chuyên nghiệp của bác sĩ, cũng như ca bấm mí mắt Hàn Quốc phải đảm bảo được thực hiện trong điều kiện vô trùng… Do đó, dù bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội hay ở bất cứ tỉnh thành nào, bạn cũng nên kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, để đôi mắt đẹp, và không gặp phải những biến chứng không mong muốn.

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Tại Tp.HCM, bạn có thể an tâm lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng- một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Thẩm mỹ viện cam kết bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn, hiệu quả vĩnh viễn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.

Đó là bởi cũng như bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội, hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận chuyển giao công nghệ bấm mí mắt tiên tiến từ Hàn Quốc, và sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng nhập từ Hàn Quốc. Ngoài ra, bác sĩ Ngô Mộng Hùng- Giám đốc trung tâm sẽ là người trực tiếp thăm khám, tiến hành bấm mí mắt. Bác sĩ Hùng đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, và từng thực hiện thành công hàng trăm ca bấm mí mắt mỗi năm.

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Ngoài ra, bạn nên lưu ý, tuy bấm mí mắt Hàn Quốc có thể đem lại nếp mí vĩnh viễn, nhưng theo thời gian, tuổi tác, việc mắt bị lão hóa, sụp mí mắt khiến đường mí bị che khuất là không thể tránh khỏi. Lúc này, bạn có thể tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt, hay treo chân mày để cải thiện tình trạng này, giúp nếp mí đẹp, rõ nét và đôi mắt trở nên tinh anh hơn.

Để có đôi mắt 2 mí đẹp như người chị đã đi bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội, bạn Thu hãy sớm thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để được tiến hành bấm mí mắt nhé. Chúc bạn sớm làm đẹp thành công với đôi mắt như ý.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

Bấm mí vĩnh viễn

Lưu

Lưu

Lưu

SIMILAR ARTICLES

Bảng giá bấm mí mắt

579
Bấm mí giá bao nhiêu

532